Hạt giống Hoa Xác Pháo

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1098 Category:

Hoa xác pháo có tên khoa học là Splendens Saliva, hay còn có tên Hoa Xô. Hoa xác pháo là cây thân thảo lâu năm có hoa thường được trồng chậu, trồng bồn, trồng thảm hoa trong vườn, vườn hoa công viên trông rất đẹp. Hoa có 2 màu là màu đỏ và màu xanh. Cây đồng đều, ra hoa sớm và liên tục. Hoa xác pháo có thể trồng quanh năm, hoa chịu hạn tốt, phát triển tốt trong môi trường ẩm mát, hoa nở rất lâu tàn có thể tới gần 3 tháng.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Việt Nam
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Màu xanh và màu đỏ
Chiều cao cây: 20 – 30 cm
Thời gian ra hoa: 50 – 60 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Xác Pháo:

+ Gieo hạt: Đất trồng hoa xác pháo là đất thịt, hoặc đất pha cát, tốt nhất là đất Tribat, đất phải giàu chất dinh dưỡng, tơi xốp, thoát nước tốt. Sau khi đất được làm mịn, rắc hạt đều lên trên, phủ một lớp đất mỏng, tưới nước làm ẩm. Duy trì độ ẩm cho đất sau khoảng 5 -7 ngày hạt sẽ nảy mầm.

Tổng hợp hình ảnh hoa xác pháo đỏ đẹp nhất

+ Chăm sóc: Đối với hoa xác pháo nước đóng một vai trò quan trọng cho sự phát triển của cây. Hoa xác pháo ưa nước, hàng ngày phải tưới 2 lần vào sáng sớm và chiều mát, nhưng đảm bảo đất thoát nước tốt không bị ngập úng dễ chết cây. Khi cây sắp có hoa ta nên bón thêm phân hữu cơ cho cây phát triển, ra hoa bông to và đẹp hơn.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu