Hạt giống Hoa Thu Mẫu Đơn

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1088 Category:

Thu Mẫu Đơn hay còn có tên gọi là Cỏ đuôi ngỗng là một loài hoa tuyệt đẹp với màu sắc vô cùng tươi tắn. Hoa được trồng nhiều ở châu Âu, thường nở hoa vào mùa xuân. Thu Mẫu Đơn cùng họ với hoa Mao hương vàng, song trái ngược với người anh em họ vui tính của minh, Thu Mẫu Đơn là một cánh hoa nhỏ bé buồn rầu. Loài hoa hình ngôi sao trắng, đỏ hoặc tía này con được gọi là hoa gió, bởi vì người Hy Lạp cổ xưa tin rằng chúng chỉ nở ra khi có gió thổi, và do vậy họ đã đặt tên loài hoa này theo tên thần gió Anemos.

Thu Mẫu Đơn là cây sống lâu năm, gốc biến thành củ, có thân rễ, mọc thành bụi, lá mọc so le. Hoa đều, đài dạng cánh, có màu trắng, vàng, đỏ hoặc lam. Thu mẫu đơn ưa khí hậu mát mẻ nên thường được trồng vào mùa thu.

hat-giong-hoa-thu-mau-don-1

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Pháp

Màu sắc: Mix nhiều màu

Chiều cao cây: 50 – 60 cm

Thời gian ra hoa: 50 – 70 ngày 

hat-giong-hoa-thu-mau-don-1

 Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa thu mẫu đơn:

+ Gieo hạt: Đất trồng Thu Mẫu Đơn là đất nhiều mùn, tơi xốp và thoát nước tốt. Sau khi đất được làm mịn tiến hành gieo hạt, rắc thưa hạt lên đất, phủ một lớp đất mỏng lên trên, tưới nước làm ẩm, sau 5 – 7 ngày hạt sẽ nảy mầm.

hat-giong-hoa-thu-mau-don-1

+ Chăm sóc: Hàng ngày tưới nước 1 lần vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát. Khi cây cao 7 – 10 cm thì bứng cây trồng vào chậu cố định. Cây chăm sóc rất dễ, thỉnh thoảng xới đất, làm cỏ tưới thêm phân NPK pha loãng 1 tháng tưới 1 lần. Sau 50 – 70 ngày chăm sóc cây sẽ cho hoa rực rỡ.

hat-giong-hoa-thu-mau-don-1

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu