Hạt giống Hoa Thanh Trúc

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1116 Category:

Hoa thanh trúc hay còn có tên gọi khác là dừa cạn Madagascar. Hoa thanh trúc có nguồn gốc từ Châu Âu. Hoa thanh trúc là cây thân thảo, hoa mọc thành chùm, màu sắc phổ biến là trắng và hồng nhưng với sự tiến bộ của công nghệ hiện nay, hoa thanh trúc có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Hoa thanh trúc nở quanh năm, thường được trồng vào vụ đông xuân. Hoa thanh trúc là loại hoa dễ trồng , sức sống cao cho màu sắc rực rỡ. Hoa thường được trồng ở chậu, ban công, vườn hoa để làm cảnh.

Thông tin sản phẩm:

Xuất sứ: Pháp
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 20 – 30 cm
Thời gian ra hoa: 60 – 65 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Thanh Trúc:

+ Gieo hạt: Đất trồng hoa thanh trúc là đất mùn xơ dừa có trộn phân hữu cơ, thoát nước tốt. Sau khi làm đất xong, ta tưới ẩm đất rắc hạt đều lên trên, phủ một lớp đất mỏng lên, tưới nước làm ẩm. Tưới đều đặn một lần hàng ngày vào buổi sáng. Để chậu trong bóng dâm để cây nhanh mọc mầm, sau khoảng 5 -7 ngày hạt sẽ nảy mầm.

+ Chăm sóc: Khi hạt nảy mầm thành cây con ta nên tưới nước đều đặn nhưng chú ý tránh làm dập nát cây con. Sau khoảng 20 ngày ta bứng cây ra chậu trồng, lúc này bón thêm phân hữu cơ cho cây phát triển và nhanh có hoa. Sau khoảng 60 ngày là cây có hoa, bạn sẽ có chậu hoa rực rỡ sắc màu trang trí cho ngôi nhà của bạn rồi.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu