Hạt giống Hoa Sao Nhái Kép

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1144 Category:

Hoa sao nhái kép bao gồm nhiều màu hoa, màu hồng, vàng canh hay vàng cam thường được trồng phổ biến cho đặc tính dễ trồng, ít công chăm sóc, đồng thời dễ thu hoạch hạt giống. Hoa sao nhái màu hồng tím hay màu trắng có cánh hoa to, nguồn gốc hạt giống từ Mỹ, thường được gọi là hoa sao nhái Mỹ.

Thông tin sản phẩm:

Xuất sứ: Mỹ
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 30 -40 cm
Thời gian ra hoa: 60 -70 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa sao nhái kép:

+ Gieo hạt: Chỉ cần đất trồng duy trì độ ẩm tốt là có thể tiến hành gieo hạt. Trải một lớp đất dày 10-12cm, dùng tay tạo mặt phẳng. Gieo hạt theo luống hay rải đều trên lớp đất, sau đó phủ một lớp đất mỏng chừng 2-3mm lên lớp hạt vừa gieo xong. Dùng vòi nước tưới nhẹ đều tay 2-3 lần/ngày giúp giữ đủ ẩm cho hạt nảy mầm. Sau 5-7 ngày hạt giống hoa sẽ bắt đầu nứt vỏ mọc cây con. Khi thấy cây con cao từ 7-10 cm, có 3-4 cặp lá thì bắt đầu đánhcây đem ra trồng ngoài luống đất theo khoảng cách 20×20 hay trồng sang chậu hoặc có thể trồng trực tiếp vào chậu với tỷ lệ gieo hạt thưa hơn.

+ Chăm sóc: Thời gian từ khi gieo đến khi cây sao nhái đóng nụ khoảng 45 ngày, cây sao nhái có thể sống khoảng 3 tháng nếu được bón phân tưới nước đầy đủ.

Tưới cây vào sáng sớm ngày 1 lần bằng vòi có tia nước nhẹ tránh làm hư lá cây, còn trồng trong chậu thì phải tưới ngày 2 lần do chậu mau khô hơn. Bón phân theo định kỳ làm nhiều đợt. Sau khi cấy cây con ra chậu từ 7-10 ngày thì bón 1 muỗng cà phê phân hạt NPK, rải đều mặt chậu kèm xới nhẹ đất, bón lúc chiều mát sau khi tưới nước.

Khi thấy cây sao nhái cao khoảng 20 cm thì dùng tay ngắt bỏ ngọn non để cây cho nhiều nhánh bên sẽ ra hoa nhiều hơn. Trường hợp không bấm ngọn thì cây trồng trong chậu sẽ rất cao dễ ngã đổ, cây trồng ngoài đất thì không cần bấm ngọn.

Khi cây sao nhái cao 25-30 cm và ra nhiều nhánh bên (khoảng được 28-30 ngày) thì cho thêm muỗng cà phê phân NPK giúp cây có nhiều hoa và màu sắc bền rực rỡ.

 

Thông tin bổ sung

Mùa vụ gieo trồng

,

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu