Hạt giống Hoa Pansy

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1111 Category:

Hoa Pansy hay còn gọi là hoa cánh bướm Viola. Hoa Pansy được xem là quốc hoa của nước Ba Lan, hiện nay được trồng ở rất nhiều nơi trên thế giới. Hoa Pansy mang ý nghĩa là ngôn ngữ của tình yêu, được dùng như món quà để thể hiện tình cảm. Loài hoa mà ngày nay được chúng ta biết đến với tên Pansy mệnh danh là ” khuôn mặt của thiên thần” có nguồn gốc từ hoa Violet 3 màu.

Hoa Pansy là loại cây thân thảo, sống hàng năm, cây cao khoảng 15 – 20 cm, có nhiều nhánh, cuống lá dài, lá hình tim tròn. Hoa Pansy có màu sắc đa dạng rất dễ thương với những cánh hoa óng ánh nhung bóng mượt. Hoa có 5 cánh riêng biệt và 5 đài hoa, cánh hoa gần giống hình tròn, dạng mặt nạ, có nhiều màu như: tím, xanh, vàng, trắng, đỏ… Hoa Pansy ưa khí hậu mát mẻ được trồng vào đầu mùa thu tháng 8, tháng 9 nở hoa vào mùa đông và đầu mùa xuân. Hoa thích hợp trồng chậu, ban công làm cảnh hoặc dùng để trang trí trong phòng.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức
Số lượng hạt: 100 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 15 – 20 cm
Thời gian ra hoa: 70 – 90 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Pansy:

+ Gieo hạt: Hoa Pansy ưa khí hậu mát mẻ, thời điểm gieo hạt thích hợp nhất là đầu mùa thu, thời gian từ lúc gieo hạt đến khi ra hoa là 70 ngày. Đất trồng hoa Pansy là đất mùn, giàu chất dinh dưỡng tơi xốp, dễ thoát nước. Sau khi làm đất xong tiến hành tưới ẩm, gieo hạt lên trên, phủ một lớp đất mỏng lên trên, tưới làm ẩm một lần nữa. Hàng ngày giữ ẩm cho đất sau khoảng 7 – 10 ngày hạt sẽ nảy mầm.

+ Chăm sóc: Hoa Pansy chăm sóc không khó chỉ cần kiên trì, luôn đảm bảo cho cây luôn giữ được độ ẩm, ngày tưới 2 lần vào sáng sớm và chiều mát. Khi cây đã trưởng thành, định kỳ bón phân 10 ngày / 1 lần cho cây để cây phát triển và nhanh có hoa.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu