Hạt giống Hoa Oải Hương

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1106 Category:

Hoa oải hương có tên khoa học là Lavandula, tên tiếng Anh là Lavender. Hoa oải hương là loại cây bụi xuất xứ từ Địa Trung Hải, nó là một loại thảo dược được dùng phổ biến như: sát trùng vết thương, làm thuốc an thần, tinh dầu thơm của nó còn có tác dụng đuổi côn trùng, hay ứng dụng trong sản xuất nước hoa.

Hoa oải hương có cuống hoa dài, hoa màu tím hoa cà, ống hoa được sắp xếp liên tục vòng quanh cuống hoa. Hoa oải hương được trồng phổ biến trong vườn cảnh. Hoa tượng trưng cho những điều may mắn, để mang lại sự bình yên hòa thuận cho gia đình người ta thường để những bông hoa khô trong nhà. Hoa oải hương còn được trao cho các cặp vợ chồng mới cưới để mang lại may mắn, mong muốn sự hòa thuận và sự thủy chung.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức
Số lượng hạt: 100 hạt
Màu sắc: Màu tím
Chiều cao cây: 50 – 70 cm
Thời gian ra hoa: 80 – 90 cm

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Oải Hương:

+ Gieo hạt: Nên chọn hạt giống tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đối với khí hậu mát mẻ như Đà Lạt và Sapa có thể gieo trồng quanh năm, còn đối với khí hậu miền Bắc thời điểm nên gieo hạt là vào mùa thu, miền Nam là tháng 11 – 12 hàng năm. Hoa oải hương phát triển mạnh trên đất hơi kiềm hoặc trung tính, tơi xốp và thoát nước tốt. Trước khi gieo hạt bạn nên ngâm hạt giống trong 2 giờ, làm đất xong gieo hạt lên trên, phủ một lớp đất mỏng, tưới nước giữ độ ẩm. Sau khoảng 7 -10 ngày hạt sẽ nảy mầm.

+ Chăm sóc: Trong suốt quá trình sinh trưởng của cây nên tưới nước hàng ngày 1 – 2 lần tùy vào thời tiết. Sau khi cây đã phát triển 5 – 10 cm nên bứng cây ra chậu trồng để cây phát triển hoàn thiện. Để cây nhanh phát triển nên đặt chậu nơi thoáng gió, râm mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Khi cây sắp ra hoa nên bón thêm phân NPK hoặc phân hữu cơ để cây ra hoa đều đẹp và lâu tàn. Trồng hoa oải hương thật dễ phải không các bạn. Chúc các bạn thành công!

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu