Hạt giống Hoa Ngũ Sắc

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1121 Category:

Hoa ngũ sắc có tên khoa học là Cosmos Bipinnuatus họ Cỏ roi ngựa. Hoa ngũ sắc thuộc dạng cây bụi, thân cành hình vuông, lông nhám, màu hoa rực rỡ có nhiều màu sắc: đỏ, trắng, hồng; một cây có thể có tới 2 màu. Cánh hoa sẻ thùy, hoa đơn chỉ cho một lớp 8 cánh. Hoa ngũ sắc dễ trồng, không kén đất, chịu được khô hạn. Hoa ngũ sắc ra hoa quanh năm, ra nhiều hoa vào mù nắng, càng nắng gắt hoa càng rực rỡ. Hoa có thể trồng trước cổng nhà, trong vườn để không gian thêm rực rỡ.

Thông tin sản phẩm:

Xuất sứ: Việt Nam
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 50 -70 cm
Thời gian ra hoa: 60 – 70 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc:

Cách trồng hoa ngũ sắc đơn giản, không đòi hỏi đất tốt chỉ cần tơi xốp và thoát nước tốt. Có thể trồng trên đất pha cát hoặc đất thịt.

+ Gieo hạt: Sau khi làm đất, gieo hạt lên trên sau đó phủ một lớp đất mỏng, tưới làm ẩm đất. Hàng ngày tưới đều đặn giữ ẩm, sau khoảng 3- 5 ngày là hạt nảy mầm.

+ Chăm sóc: Hoa ngũ sắc là cây ưa nước, ưa ánh sáng nên tưới cây vô cùng quan trọng. Hàng ngày nên tưới 1 -2 lần giữ ẩm cho cây nhanh lớn. Khi cây đã phát triển được 20 ngày bứng cây con ra trồng chậu, khoảng cách 30 x 30 cm. Lúc này ta nên trộn phân vào đất trước khi trồng để cây phát triển mạnh và cho bông to hơn. Hoa ngũ sắc thích hợp trồng bồn hoặc chậu treo rất đẹp, có thể trồng vườn như vườn hoa công viên. Sau khoảng thời gian 60 -70 ngày là cây bắt đầu ra hoa.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu