Hạt giống Hoa Ngàn Sao

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1119 Category:

Hoa ngàn sao tên khoa học la Alyssum, thuộc họ Cải. Hoa ngàn sao có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, trồng phổ biến nhiều nhất ở Đông châu Âu và miền Tây Trung Quốc. Hoa ngàn sao là loài hoa đẹp trồng để dùng trang trí và làm nền cho các loài hoa khác. Cành hoa gồm nhiều bông nhỏ li ti màu trắng, nhìn xa giống những bông hoa nhỏ nên được gọi là Hoa ngàn sao.

Hoa ngàn sao là loại cây thảo, sống lâu năm, cây bụi nhỏ, lá thon dài hình bầu dục, hoa màu trắng, hồng, tím hoặc màu vàng. Hoa ngàn sao được trồng nơi có khí hậu ôn hòa, mát mẻ, ở Việt Nam được trồng nhiều ở Đà Lạt cho năng suất cao. Hoa ngàn sao có thể trồng bằng hạt hoặc ngâm cành. Hoa ngàn sao không kén đất và không mất nhiều thời gian chăm sóc.

Thông tin sản phẩm:

Xuất sứ: Bắc Mỹ
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 30 – 40 cm
Thời gian ra hoa: 70 – 80 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Ngàn Sao:

+ Gieo hạt: Hoa ngàn sao không kén đất nhưng tốt nhất nên trồng trên đất giàu dinh dưỡng, tơi xốp, thoát nước tốt. Đất sau khi đã được làm tơi xốp, trộn phân hữu cơ ta tiến hành gieo hạt lên trên nền đất, phủ một lớp đất mỏng lên trên, tưới nước giữ ẩm. Hàng ngày tưới ẩm sau khoảng 5 -7 ngày là cây sẽ nảy mầm.

+ Chăm sóc: Hoa ngàn sao là cây ưa bóng dâm nên trồng nơi thoáng khí, râm mát. Để cây phát triển tốt nhất nên tưới ngày 1 -2 lần. Khi cây đã phát triển ta bứng cây ra trồng vào chậu, khi trồng nên trồng vào chậu có lỗ thoát nước lớn tránh ngập úng, không được trồng quá sâu cây sẽ khó phát triển. Định kỳ nên bón phân 10 ngày 1 lần cho cây phát triển mạnh, lên chồi nhiều và nhanh có hoa.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu