Hạt giống Hoa Móng Tay

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1084 Category:

Hoa móng tay thuộc họ cây bóng nước, tràng hoa có hình cánh bướm, lá mác rộng có răng cưa. Hoa móng tay là cây thân thảo một năm cao 30 – 80 cm, thân mọng nước, hoa có nhiều màu sắc rực rỡ như trắng, hồng, đỏ, tím. Cây thường trổ hoa từ tháng 6 – 10.

Hoa móng tay chịu hạn, chịu nóng tốt, thích hợp với đất trồng hơi chua, tơi xốp, màu mỡ và thoát nước tốt. Cây rất thích hợp trồng chậu, trồng bồn hoa, ban công làm cảnh rất đẹp mắt. Ngoài ra, thân và hạt cây móng tay còn có tác dụng trị bệnh phong thấp, hoạt huyết, giảm đau, hạt có tác dụng làm tan vết bầm.

hat-giong-hoa-mong-tay-4

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: Nhiều màu

Chiều cao cây: 30 – 80 cm

Thời gian ra hoa: 60 – 70 ngày 

hat-giong-hoa-mong-tay-4  

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa móng tay:

+ Gieo hạt: Thời điểm gieo hạt thích hợp nhất là mùa xuân hoặc đầu mùa hè. Đất trồng cây là đất mùn, tơi xốp và thoát nước tốt. Sau khi đất được làm mịn, cho đất vào trong chậu rồi gieo hạt lên trên, phủ một lớp đất mỏng lên trên mặt, sau đó dùng bình xịt phun sương tưới nước làm ẩm. Hàng ngày tưới nước đủ ẩm cho đất, sau 5 – 7 ngày hạt sẽ nảy mầm. Để hạt nhanh nảy mầm trước khi gieo nên ngâm hạt với nước ấm khoảng 2 – 4 giờ đồng hồ.

hat-giong-hoa-mong-tay-4

+ Chăm sóc: Sau khi hạt nảy mầm và lớn thành cây con, nên để chậu trồng nơi có ánh sáng nhẹ, hàng ngày tưới cho cây 1 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát. Chỉ tưới đủ ẩm không nên tưới quá nhiều dễ bị ngập úng làm chết cây. Khi cây sắp ra hoa, tiến hành bón phân để cung cấp dinh dưỡng cho cây. Nên dùng phân NPK pha loãng tưới cho cây. Để cây không bị sâu bệnh phá hoại nên thường xuyên làm cỏ, xới gốc, tỉa bớt lá quanh gốc để cây được thông thoáng. Sau 60 ngày chăm sóc cây bắt đầu cho ra hoa.

hat-giong-hoa-mong-tay-4

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu