Hạt giống Hoa Hướng Dương Đỏ

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1138 Category:

Hoa hướng dương đỏ là loài hoa khác với loài hoa hướng dương vàng thường thấy nó mang sắc đỏ đặc trưng đang làm giới trẻ điên đảo. Hướng dương đỏ được trồng để trang trí trong nhà được nhiều người lùng mua với tỷ lệ nảy mầm cao sau khoảng 3 – 5 ngày. Sau khoảng hơn 2 tháng cây sẽ cho những bông hoa rực rỡ sắc đỏ đậm rất đẹp.

Hoa hướng dương đỏ bông to, hướng về phía mặt trời. Cây sinh trưởng mạnh nhanh ra hoa, rất phù hợp với khí hậu của nước ta. Hoa hướng dương đỏ nhuộm màu sắc đỏ rực rỡ trải dài đến vô tận như trái tim của người thiếu nữ luôn rực cháy.

Thông tin sản phẩm:

Xuất sứ: Nhật Bản
Số lượng hạt: 30 hạt
Màu sắc: Màu đỏ
Chiều cao cây: 50 – 80 cm
Thời gian ra hoa: 70 – 80 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Hướng Dương Đỏ:

Cách gieo trồng và chăm sóc của hướng dương đỏ cũng tương tự như chăm sóc hướng dương bình thường. Cách chăm sóc rất đơn giản và dễ trồng.

+ Gieo hạt: Thời điểm tốt nhất để ươm hạt là cuối xuân và đầu mùa hè vì hoa hướng dương ưa nắng và không chịu được sương giá lạnh Sau khi hạt được ngâm 3 tiếng tiến hành rắc hạt đều lên chậu, chỗ trồng hoa sau đó phủ một lớp đất mỏng lên. Phun nước nhẹ nhàng khắp chỗ trồng hoa. Để nơi thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời. Giữ ẩm khoảng 7-10 ngày hạt sẽ nảy mầm.

+ Chăm sóc: Đất trồng hoa hướng dương là đất hữu cơ có thể là đất vi sinh hoặc đất trộn xơ dừa, phải tơi xốp, dễ thoát nước vì hướng dương là cây không ưa nước và có thể chết do bị ngập úng.

Sau khi hạt giống nảy mầm nên tưới nước đều đặn ngày 1 lần. Khi cây phát triển được 3-4 cặp lá mầm ta nên dùng cột chống để cố định thân hoa. Để kích thích sự phát triển của hướng dương phải giữ ẩm đất và bón phân định kỳ 2 tuần 1 lần.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu