Hạt giống Hoa Hồng Ri Ba Tư

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1115 Category:

Hoa hồng ri Ba Tư còn có tên gọi khác là hoa Mao Lương. Hoa hồng ri Ba Tư tượng trưng cho sự vĩnh cửu của tình yêu, sự kính trọng và lòng dũng cảm. Hoa hồng ri Ba Tư là cây thân thảo cao tầm 30 cm, hoa cánh kép, có rất nhiều màu rực rỡ. Hoa hồng ri Ba Tư rất dễ trồng, hoa được trồng vào tháng 8, tháng 9 hàng năm, nở hoa vào mùa thu, mùa đông và đầu mùa xuân.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức
Số lượng hạt: 20 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 30 -40 cm
Thời gian ra hoa: 70 – 80 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Hồng Ri Ba Tư:

+ Gieo hạt: Đất trồng thích hợp để trồng hoa hồng ri Ba Tư là đất thịt, thoát nước tốt. Sau khi làm đất xong, ta tưới nước làm đất ẩm, sau đó gieo hạt lên trên, phủ một lớp đất mỏng, tưới nước làm ẩm cho hạt nhanh nảy mầm. Tưới nước làm ẩm hàng ngày sau khoảng 7- 10 ngày là hạt mọc mầm.

+ Chăm sóc: Hoa hồng ri Ba Tư thích hợp với môi trường thoáng gió, thoát nước tốt, không tưới nước quá nhiều, chỉ nên làm ẩm đất. Hoa sống trong điều kiện ánh sáng tốt, nên để cây ra nơi có ánh sáng nhưng không nên để nơi có ánh sáng gay gắt. Khi trồng nên bón phân định kỳ 10 – 15 ngày để cây phát triển tốt và nhanh có hoa, khi ra hoa bông to và đẹp hơn.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu