Hạt giống Hoa Hồng Leo Pháp

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1113 Category:

Hoa hồng leo hay hoa hồng dây, là cây leo thường được trồng để trang trí sân vườn, khuôn viên cây xanh. Hoa hồng leo Pháp có xuất xứ từ Pháp, hoa có nhiều màu sắc như đỏ thẫm, hồng phớt, hồng tím, trắng, vàng … Hoa hồng Pháp cho bông to, cánh hoa xếp hình vòng tròn trông rất đẹp, hoa có mùi thơm thoang thoảng nhẹ nhàng. Chắc chắn sẽ làm bừng sáng cả sân vườn, mang sức sống tràn ngập ngôi nhà bạn.

Hoa hồng leo Pháp dây leo nhưng rất khỏe, phát triển nhanh, sống bền, vươn xa, có thể cuộn thành vòng hoặc leo tường thành. Cây cho nhiều hoa, ra hoa quanh năm đặc biệt cho hoa nhiều vào mùa hè, rất dễ chăm sóc, phù hợp với khí hậu mọi miền trên đất nước ta. Hoa hồng leo Pháp rất dễ trồng và chăm sóc, nên trồng nơi có ánh sáng tự nhiên để cây phát triển nhanh hơn, cho bông to và đẹp hơn.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Pháp
Số lượng hạt: 30 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: Dây leo
Thời gian ra hoa: 1 -2 năm

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Hồng Leo Pháp:

+ Gieo hạt: Hoa hồng leo Pháp nên trồng vào đầu mùa xuân, hè hoặc thu để cây hình thành bộ rễ khỏe trước khi đông đến. Để cây nhanh phát triển bạn nên gieo hạt vào chậu có lỗ thủng để cây con nhanh phát triển trước khi trồng ra vườn. Khi làm đất chú ý đất phải thông thoáng, thoát nước tốt, giữ được độ ẩm. Trước khi gieo ta nên ngâm hạt vào nước ấm khoảng 2 tiếng để hạt nhanh nảy mầm, khi gieo xong ta phủ lớp đất mỏng lên trên tưới nước làm ẩm, sau đó phủ bao ni lông đen lên trên. Sau khoảng 7 – 10 ngày hạt nảy mầm bỏ ni lông ra.

+ Chăm sóc: Sau khi cây con phát triển bứng cây con ra trồng, đất trồng nên bón phân hữu cơ, trộn vôi bột để phòng chống sâu bệnh cho cây. Khi trồng xong tưới đẫm để cho vững cây. Vào mùa hè nên tưới cho cây vào buổi sáng sớm không tưới lên lá để tránh sâu bệnh.

Định kỳ bón phân NPK để cây khỏe, cho hoa bông to và đẹp hơn. Nên bón phân định kỳ 1 tháng 1 lần. Khi cây phát triển nên cắt tỉa bớt cành để cây bớt cớm, chỉ để những cành chính cho cây khỏe hơn. Khi cây ra hoa nên chú ý tưới nước đều đặn để cây không bị thiếu nước hoa sẽ không đẹp. Hoa hồng ưa ánh sáng mặt trời nên trồng cây ở vị trí chiếu sáng tốt, không gian rộng rãi để hoa phát triển.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu