Hạt giống Hoa Hồng Bụi ( Hoa Hồng Tỉ Muội)

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1114 Category:

Hoa hồng bụi hay còn có tên gọi khác là Hoa hồng tỉ muội. Hoa thường mọc thành bụi cao tầm 40 cm, hoa nhỏ có nhiều màu sắc, hoa bền và đẹp trong điều kiện sống tự nhiên. Hoa được trồng thành thảm hoa trang trí cảnh quan, sân vườn hoặc trồng vào các chậu nhỏ xinh xắn để trang trí ban công, hành lang nơi có ánh nắng tự nhiên. Hoa hồng bụi là giống cây lâu năm, trồng được quanh năm, hoa nở thường xuyên mà kỹ thuật trồng hoa không khó.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức
Số lượng hạt: 20 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 40 – 50 cm
Thời gian ra hoa: 90 – 100 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Hồng Tỉ Muội:

+ Gieo hạt: Đất trồng hoa thích hợp nhất là đất thịt hoặc đất pha cát, nhưng phải đảm bảo đất giàu chất dinh dưỡng, thoát nước tốt. Trước khi trồng ta nên trộn đất với phân hữu cơ tỷ lệ 3 : 7, có trộn thêm một ít vôi bột để phòng chống sâu bệnh cho cây. Sau khi làm đất xong, tiến hành gieo hạt, để hạt nhanh mọc gieo nên ngâm hạt với nước ấm khoảng 2 tiếng trước khi gieo. Gieo hạt xong phủ một lớp đất mỏng lên trên tưới nước làm ẩm. Lấy bao ni lông đen che nắng, sau khoảng 7 – 10 ngày hạt nảy mầm, tháo ni lông ra để cây phát triển.

+ Chăm sóc: Trồng Hoa hồng tỉ muội không khó chỉ cần ta kiên trì và chăm sóc tốt là được. Hoa hồng là cây khá ưa nước, nhất là mùa hè cây rất dễ bị héo ảnh hưởng tới quá trình phát triển của cây. Mùa hè nên tưới 2 lần 1 ngày để tránh cây thiếu nước. Khi cây con đã lớn bứng cây ra trồng vào chậu, chậu trồng phải đục lỗ to, thoát nước tốt. Khi trồng cẩn thận tránh làm đứt dễ cây, trồng xong phải tưới nước thật đẫm. Định kỳ bón phân cho hoa phát triển tốt và nhanh có hoa, tốt nhất là tưới phân NPK 10 ngày/1 lần. Khi cây có dấu hiệu bị bệnh vàng lá nên pha vôi bột tưới nên cây để trị bệnh.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu