Hạt giống Hoa Dừa Cạn Rủ

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1124 Category:

Hoa dừa cạn rủ có tên gọi khác là bông dừa, hoa hải đằng, trường xuân hoa thuộc họ Trúc Đào Apocynaceae. Hoa dừa cạn rủ là cây thảo, sống lâu năm, thân mọc rủ, phân nhiều cành, lá mọc đối màu xanh lục. Hoa dừa cạn rủ có cánh đơn, mỏng, có nhiều màu sắc như trắng, tím, hồng, đỏ rất đẹp.

Hoa dừa cạn rủ thường được trồng chậu hoặc giỏ treo để làm cảnh mang ý nghĩa thành đạt cho gia chủ. Cây có sức sống mãnh liệt, có thể sống quanh năm, phát triển tốt nhất vào mùa hè và thời điểm có nhiều nắng.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 30 – 40 cm
Thời gian ra hoa: 60 – 70 ngày

Kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc Hoa Dừa Cạn Rủ:

Hoa dừa cạn rủ là cây dễ sống, chịu hạn tốt, đất trồng dừa cạn rủ là đất mùn, tơi xốp, thoát nước tốt vì có bộ rễ ăn sâu và rộng.
+ Gieo hạt: Đất gieo hạt tốt nhất nên dùng giá thể – Đất mùn xơ dừa. Sau khi hạt được ngâm 3 tiếng với nước ấm ta tiến hành rắc hạt đều lên chậu, chỗ trồng hoa sau đó phủ một lớp đất mỏng lên. Phun nước nhẹ nhàng khắp chỗ trồng hoa. Để nơi thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời. Giữ ẩm khoảng 4-5 ngày hạt sẽ nảy mầm.

+ Chăm sóc: Hoa dừa cạn rủ là cây rất dễ sống, ưa nước, ưa ánh sáng nên khi trồng bạn nên trồng nơi thoáng mát, có ánh sáng. Tưới nước là công đoạn quan trọng nhất để cây phát triển, ngày nên tưới 2 lần vào buổi sáng sớm và chiều mát. Khi cây được khoảng 30 ngày, ta bứng cây trồng ra chậu, lúc này cây còn bé và phát triển chậm nên bón phân cho cây phát triển tốt hơn. Từ khi bứng ra chậu ta nên bón phân định kỳ 10 ngày/ 1 lần để cây ra hoa bông to, có màu sặc sỡ và lâu tàn.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu