Hạt giống Hoa Đồng Tiền

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1104 Category:

Hoa đồng tiền có tên khoa học là Gerbera, có nguồn gốc từ Nam Phi, hiện nay được trồng ở rất nhiều nơi trên thế giới, được du nhập vào Việt Nam những năm 40 của thế kỷ trước. Hoa đồng được coi là biểu tượng của mùa xuân, đem lại sự may mắn cát tường cho gia đình, ngoài ra rất hữu ích trong việc thanh lọc không khí trong nhà.

Hoa đồng tiền là cây thân thảo, hình ống ,thân ngầm không phân nhánh chỉ đẻ nhánh, rễ chùm lá hình lông chim, hoa cánh đơn gồm nhiều tầng hoa xếp lại với nhau, bông to có nhiều màu sắc như: trắng, vàng, cam, đỏ, tím… Hoa đồng tiền sinh trưởng tốt, thích nghi với mọi điều kiện khí hậu, ưa khí hậu mát mẻ nên thường được trồng vào mùa thu. Hoa đồng tiền mang màu sắc tươi sáng có ý nghĩa về sự phát đạt tiền tài nên hiện nay được trồng trên khắp cả nước để làm cảnh, trang trí trong nhà hoặc trồng để lấy bông.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức
Số lượng hạt: 20 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 30 – 40 cm
Thời gian ra hoa: 80 – 90 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Đồng Tiền:

+ Gieo hạt: Hoa đồng tiền dễ trồng, thường được gieo hạt vào mùa thu. Đất trồng hoa là đất tơi xốp, độ thông thoáng cao dễ thoát nước, nhiều mùn, có thể bổ sung thêm phân hữu cơ vi sinh. Sau khi làm đất xong, tưới nước làm ẩm đất, rắc hạt đều lên trên, phủ một lớp đất mỏng, tưới nước lần nữa đủ ẩm cho hạt nhanh nảy mầm. Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, sau khoảng 7 – 10 ngày là cây mọc mầm.

+ Chăm sóc: Hoa đồng tiền rất háu nước và không chịu được khô hạn nên luôn phải duy trì độ ẩm cho cây. Hàng ngày tưới 1 -2 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát. Thời gian đầu khi trồng nên che chắn cho cây, khi cây đã cứng cáp có thể mang ra ngoài trồng. Khi cây đã phát triển nên hòa phân tưới cho cây khoảng 10 ngày 1 lần cho cây khỏe và nhanh có hoa. Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu