Hạt giống Hoa Đỗ Quyên

25.00030.000 (-17%)

In stock

Compare
SKU: TY1142 Category:

Hoa đỗ quyên hay còn gọi là sơn trà hoa hay mãn sơn hồng là một trong những loại hoa cảnh được yêu thích ở nhiều nơi trên thế giới bởi vẻ đẹp dịu dàng của nó. Ngày Tết người ta cũng hay để một vài chậu đỗ quyên trong nhà với ý nghĩa sung túc. Chỉ cần chú ý một chút tới kỹ thuật trồng cây và chăm sóc, những chậu hoa đỗ quyên sẽ nở không chỉ đẹp trong tết mà còn cả sau Tết. Cây đỗ quyên thân nhỏ, sai hoa, hoa to, đa dạng có cây còn cho cả hai màu.

Thông tin về sản phẩm:

Số lượng hạt: 30 hạt
Xuất sứ: Bỉ
Màu sắc: Màu hồng
Chiều cao cây: 35 – 50 cm
Thời gian ra hoa: 9 – 12 tháng

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Đỗ Quyên:

Hoa đỗ quyên là loài hoa rất dễ trồng có thể trồng bằng phương pháp gieo hạt, ngâm cành hoặc chiết. Và sau đây mình giới thiệu cho các bạn cách trồng hoa bằng hạt cực kỳ đơn giản và rất dễ chăm sóc.

+ Gieo hạt: Sau khi hạt được ngâm 5 tiếng tiến hành rắc hạt đều lên chậu, chỗ trồng hoa sau đó phủ một lớp đất mỏng lên. Phun nước nhẹ nhàng khắp chỗ trồng hoa. Để nơi thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời. Giữ ẩm khoảng 4-5 ngày hạt sẽ nảy mầm.

+ Chăm sóc: Đất trồng đối với giống cây đỗ quyên là đất chua, nếu trồng trong đất kiềm có thể làm chết cây. Đất trồng hoa đỗ quyên phải đảm bảo đủ các yếu tố sau: Đất tơi xốp, thoát nước, thông thoáng gió, nhiều mùn, đủ phân bón. Để tạo ra loại đất tốt nhất cho cây đỗ quyên thì nên trộn đất với mùn xơ dừa.

Khi trồng hoa đỗ quyên có thể trồng vào chậu hoặc trồng vào bồn nhưng phải đảm bảo đất nhiều và có lỗ thoát nước. Cây đỗ quyên có bộ rễ rất mạnh nên nó rất sợ hạn và không chịu ngập úng. Vì vậy, căn cứ vào tình hình thời tiết mà có chế độ tưới thích hợp. Tốt nhất nên tưới vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát. Vào thời kỳ cây sinh trưởng, ra nụ, hoa cần tưới nước nhiều hơn. Trong những ngày trời hanh khô cần phun nước nhiều xung quanh lá, hoa, chậu và mặt đất để tăng độ ẩm không khí.

Thông tin bổ sung

Mùa vụ ra hoa, thu hoạch

,

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu