Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1143 Category:

Hoa dạ yến thảo có tên khác: Yên thảo hoa, hoa dạ yên thảo, hoa dã yến thảo. Màu sắc đa dạng gồm trắng, hồng, đỏ, xanh, tím… Cây dạ yến thảo là loại cây thân thảo thuộc họ Cà, đường kính hoa dạ yến thảo: 5 cm, chiều cao thân: 30 – 50 cm. Thời kỳ nở hoa dạ yên thảo từ tháng 5 – 10. Dáng hoa phong phú, đa dạng. Cây hoa dạ yến thảo là loại cây chịu nhiệt, lạnh, rất dễ sống, nếu chăm sóc đầy đủ cây có thể ra hoa quanh năm, hết đợt này đến đợt khác.

Dạ Yến Thảo được chia thành 2 kiểu cây:
-Dạ Yến Thảo kép: cây thân leo, hoa lớn với nhiều cánh (grandiflora), đường kính của hoa có thể lên tới 13 cm.
-Dạ Yến Thảo đơn: cây bụi, có rất nhiều hoa nhưng hoa chỉ có một lớp cánh (mulitflora), đường kính của hoa khoảng 5 – 7.5 cm, dễ trồng và ít bị ảnh hưởng bởi sâu bọ.

Dạ Yến Thảo có hình dáng đa dạng và phong phú cánh có thể đơn lớp hoặc đa lớp, dạng gợn sóng. Hoa có thể có sọc, đốm hoặc viền quanh cánh với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ tía, màu hoa cà, màu oải hương, hồng, đỏ, trắng, vàng. Khi chạm vào lá và cuống hoa thấy hơi dính và có mùi thơm rất khác biệt.

Dạ Yến Thảo thường được trồng trong chậu để trang trí, chậu treo trong nhà, cho các khu vườn và được trồng quanh năm.

Thông tin sản phẩm:

Số lượng hạt: 30 hạt
Xuất xứ: Đức
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 20 -30 cm
Thời gian ra hoa: 60 -80 ngày

Kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc Hoa Dạ Yến Thảo:

Dạ Yến Thảo là cây ưa sáng. Tưới nước thường xuyên và vừa phải, không nhiều quá nhưng cũng không để đất khô quá. Dã Yên Thảo có hoa liên tục, hết đợt này đến đợt khác, dễ tìm các loại giống, dễ trồng và dễ chăm sóc.

+ Gieo hạt: Sau khi hạt được ngâm 2 tiếng tiến hành giắc hạt đều lên chậu, chỗ trồng hoa sau đó phủ một lớp đất mỏng lên. Phun nước nhẹ nhàng khắp chỗ trồng hoa. Để nơi thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời. Giữ ẩm khoảng 4-5 ngày hạt sẽ nảy mầm.

+Chăm sóc: Khi cây đã lớn tiến hành tưới ngày 1 lần cho cây phát triển tốt. Cây đã phát triển ổn định cho 5 – 7 cặp lá thì ngắt ngọn cho cây ra nhánh. Bổ sung chất dinh dưỡng cây sẽ bật mầm lộc dày và nhanh chóng có hoa.

Lưu ý: Đây là cây ưa nước, háu ăn nên chúng ta phải trồng trên đất thật xốp, thoáng, giàu chất dinh dưỡng. Không nên tưới quá nhiều nước chỉ cần giữ được độ ẩm là cây có thể phát triển tốt.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.01 kg
Kích thước 15 × 1 × 10 cm
Average Rating

5.00

01
( 1 Review )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

1 Review For This Product

  1. 01

    by admin (verified owner)

    tốt

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu