Hạt giống Hoa Cúc Vạn Thọ Pháp

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1129 Category:

Hoa cúc vạn thọ Pháp được trồng phổ biến ở Việt Nam dùng làm cây hoa cảnh phục vụ cúng, lễ và trưng bày trong dịp Tết Nguyên Đán. Hoa cúc vạn thọ tượng trưng cho sự sung túc, phúc khí của gia đình.Ngoài ra cúc vạn thọ còn được trồng để trang trí sân vườn, làm cây cảnh trong gia đình. Cúc vạn thọ là loại hoa rất dễ trồng được trồng quanh năm, cây ra hoa đều và bông rất rực rỡ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hoa cúc vạn thọ như xuất sứ Pháp, Thái Lan… Qua đây Hạt giống tình yêu cũng xin giới thiệu Hoa Cúc Vạn Thọ Pháp một loài hoa mới được du nhập về Việt Nam và cũng được mọi người trồng rất phổ biến.

Hoa cúc vạn thọ Pháp cánh kép, bông to, màu đỏ viền vàng trông rất đẹp khác hẳn màu vàng truyền thống chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm mới cho các bạn.

Thông tin sản phẩm:

Xuất sứ: Pháp
Số lượng hạt: 30 hạt.
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 40 -50 cm
Thời gian ra hoa: 60 -70 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Cúc Vạn Thọ Pháp:

+Gieo hạt: Sau khi hạt được ngâm 2 tiếng tiến hành rắc hạt đều lên chậu, chỗ trồng hoa sau đó phủ một lớp đất mỏng lên. Phun nước nhẹ nhàng khắp chỗ trồng hoa. Để nơi thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời. Giữ ẩm khoảng 3 -5 ngày hạt sẽ nảy mầm.

+Chăm sóc: Sau khi hạt nảy mầm cần che nắng cho cây con. Sau 10 ngày thì bỏ ra cho cây con phát triển. Trong giai đoạn này cần chú ý tưới nhẹ tránh làm xây xát ccay con. Sau khi trồng cây phát triển ổn định có thể tiến hành bón phân. Phân NPK tỉ lệ 0,5g/1 lít nước, tưới 10 ngày 1 lần. Khi cây phát triển được 5-7 cặp lá thì tiến hành ngắt ngọn cho cây phát triển nhánh. Sau khi cây sắp ra nụ, nên ngừng bón phân, chuyển qua phân bón lá Đầu Trâu xịt định kỳ mỗi tuần 1 lần để kích thích cây ra bông, bông lớn đẹp, màu sắc rực rỡ.

Vào những ngày thời tiết nắng nóng, cần cung cấp đủ lượng nước cho cây, cần sử dụng thêm phân bón lá hữu cơ NPK để giúp cây sinh trưởng tốt, hoa nở đầy đặn, tươi đẹp và lâu tàn.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu