Hạt giống Hoa Cúc Vạn Thọ Mỹ

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1128 Category:

Hoa cúc vạn thọ là một loài hoa đã quá quen thuộc với người Việt Nam ta, hoa cúc vạn thọ biểu tượng cho sự tốt lành, cát tường, hưởng phúc lộc lâu dài. Vạn thọ là mơ ước của nhiều người khi năm mới đến. Hoa cúc vạn thọ được nhiều người trồng trong nhà để trang trí, làm cảnh hay thờ cúng tổ tiên để cầu mong trăm điều tốt lành.

Hiện nay trên thị trường có nhiều giống hoa vạn thọ của Pháp, Mỹ, Đức… có 2 giống chủ yếu là vạn thọ lùn và vạn thọ cao. Qua đây Hạt giống tình yêu xin giới thiệu cho các bạn giống hoa cúc vạn thọ Mỹ thân lùn có thể trồng quanh năm, dễ thích nghi, cây cao 40 -50 cm, thời gian ra hoa là 60 – 70 ngày. Hoa cúc vạn thọ Mỹ bông to, nhiều bông, cánh hoa kép, lá đối có răng cưa ở mép lá. Cúc vạn thọ Mỹ dễ trồng, dễ chăm và dễ cho hoa.

Thông tin về sản phẩm:

Xuất sứ: Mỹ
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Màu vàng
Chiều cao cây: 40 – 50 cm
Thời gian ra hoa: 60 – 70 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Cúc Vạn Thọ Mỹ:

Cây hoa cúc vạn thọ Mỹ là cây dễ thích nghi với mọi điều kiện khí hậu nên rất dễ trồng và chăm sóc. Đất để trồng cây là đất thịt tơi xốp và thoát nước tốt.

+ Gieo hạt: Sau khi làm đất xong, ta tiến hành gieo hạt, phủ một lớp đất mỏng lên trên. Sau đó tưới nước làm ẩm, hàng ngày tưới 1 lần vào sáng sớm, khoảng 3 -5 ngày là cây mọc mầm.

+ Chăm sóc: Khi cây đã phát triển cao tầm 10cm ta tiến hành ngắt ngọn để cây ra nhánh. Cây vạn thọ Mỹ là cây ưa nước và ánh sáng, nên tưới đều đặn ngày 1 lần cho cây phát triển tốt. Khi cây chuẩn bị ra hoa ta nên bón phân để giúp cây sinh trưởng tốt, hoa nở đầy đặn, tươi đẹp và lâu tàn.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu