Hạt giống Hoa Cúc Su Si

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1127 Category:

Hoa cúc Susi tên khoa học là Calendula là loài cây cho ra hoa to đều và đẹp, cánh hoa rất mượt mà. Cúc su si mang sắc vàng sặc sỡ, ấm áp vui tươi nên thường được gọi với cái tên rất thân thương là cúc ưu tư.

Hoa cúc su si có thân lùn, dạng bụi, hoa có màu vàng cam, vàng chanh. Cúc su si dễ trồng, dễ chăm sóc, đặc biệt là rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, có thể chịu được lạnh nên được trồng quanh năm, thường được trồng vườn mà không phải lo che chắn.

Thông tin về sản phẩm:

Xuất sứ: Đức
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 20 – 30 cm
Thời gian ra hoa: 70 – 80 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Su Si:

+ Gieo hạt: Đất trồng cúc su si là đất thịt, giàu chất dinh dưỡng, dễ thoát nước. Bạn có thể trồng cúc su si ra chậu hoặc đất đã được làm tơi xốp. Sau khi làm đất xong ta tiến hành gieo hạt, sau đó phủ một lớp đất mỏng lên trên rồi tưới nước giữ ẩm. Trong quá trình ươm hạt, cần tưới nước đều đặn ngày một lần vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát. Tưới giữ ẩm trong khoảng 3 – 5 ngày là cây mọc mầm.

+ Chăm sóc: Hoa cúc su si là loại cây dễ trồng nên kỹ thuật chăm sóc không cầu kỳ, chỉ cần tưới nước là đủ. Tùy theo điều kiện thời tiết mà tưới nước nếu thời tiết hanh khô hoặc nắng nóng thì ngày tưới 2 lần, còn thời tiết mát mẻ thì tưới ngày 1 lần. Khi cây đã phát triển thì ta nên cung cấp chất dinh dưỡng cho cây để cây phát triển tốt và nhanh có hoa. Ta có thể bón phân NPK hoặc phân vi sinh.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu