Hạt giống Hoa Cúc Lọ Lem

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1118 Category:

Hoa cúc lọ lem còn có tên gọi khác là Cúc lá nho. Hoa cúc lọ lem là cây thân thảo cao khoảng 30 cm, lá hình dạng giống lá nho có răng cưa ở mép, hoa mọc thành chùm có nhiều màu như: xanh, đỏ, tím, trắng, hồng… trông rất đẹp.

Hoa cúc lọ lem rất thích hợp với khí hậu nước ta, ở miền Bắc hoa được trồng vào mùa thu, đối với khí hậu miền Nam hoa được trồng quanh năm. Hoa cúc lọ lem thường nở hoa vào mùa thu, mùa hè và mùa xuân. Hoa cúc lọ lem thường được trồng để trang trí sân vườn hoặc trồng để lấy hoa cắm hoa cắm trong nhà. Hoa thường dùng để trang trí vào dịp Tết với ý nghĩa mang lại sự sung túc trong gia đình.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Việt Nam
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 30 – 40 cm
Thời gian ra hoa: 70 – 80 ngày

Kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc Hoa Cúc Lọ Lem:

+ Gieo hạt: Hoa cúc lọ lem rất dễ trồng và chăm sóc, đất trồng chỉ cần tơi xốp, thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng là được. Thích hợp nhất là trồng đất thịt pha cát. Sau khi đất đã được làm nhỏ, ta tiến hành tưới nước làm ẩm sau đó rắc hạt lên trên, sau đó phủ một lớp đất mỏng, tưới nước làm ẩm. Hàng ngày tưới nước đều đặn ngày 1 lần, sau khoảng 5 -7 ngày hạt sẽ mọc mầm.

+ Chăm sóc: Hoa cúc lọ lem là cây khá ưa nước, tưới nước là khâu quan trọng nhất để cây phát triển, nhưng chú ý tưới nước vừa đủ không nên tưới quá nhiều gây ngập úng dễ chết cây, ngày tưới 1 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát. Khi cây phát triển cao tầm 10 cm, tiến hành bứng cây ra trồng vào chậu, chú ý lúc này cây rất yếu tránh làm đứt dễ cây, có thể trộn một ít phân vào đất trồng để cây phát triển nhanh hơn, cây mới trồng nên hàng ngày tưới 2 lần cho cây nhanh thích nghi với môi trường mới. Khi cây sắp ra hoa nên bón phân NPK 1 tuần 1 lần cho cây phát triển nhanh, cho hoa bông to và lâu tàn.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu