Hạt giống Hoa Cúc Lá Nhám

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1086 Category:

Hoa cúc lá nhám hay còn có tên gọi khác là Cúc ngũ sắc, là cây thân thảo mọc bụi, cao khoảng 25 – 30 cm. Hoa cánh kép có nhiều màu sắc rực rỡ. Cây cúc lá nhám có đặc trưng hoa nở và rụng hoa liên tục trong suốt một thời kỳ. Cúc lá nhám được ưa thích trồng chậu hay trồng bồn, thảm hoa lớn để trang trí sân vườn, công viên. Ngoài ra, cúc lá nhám còn có thể cắt cành cắm vào bình trang trí trong nhà rất đẹp.

Hoa cúc lá nhám rất dễ trồng, phát triển tốt trên nhiều loại đất khác nhau. Cây chịu hạn tốt, nên trồng nơi có nhiều ánh sáng mặt trời, có không khí lưu thông tốt.

hat-giong-hoa-cuc-la-nham-4

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: Mix nhiều màu

Chiều cao cây: 25 – 30 cm

Thời gian ra hoa: 50 – 60 ngày 

hat-giong-hoa-cuc-la-nham-4  Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa cúc lá nhám:

+ Gieo hạt: Thời điểm gieo hạt tốt nhất là vào mùa xuân, hoa sẽ nở suốt mùa hè và mùa thu. Trước khi gieo ta nên ngâm hạt với nước ấm tỷ lệ 2 sôi 3 lạnh trong khoảng 3 tiếng đồng hồ. Sau đó đem gieo lên đất ẩm mịn, có lỗ thoát nước tốt, gieo với khoảng cách 5 – 10 cm/ 1 hạt. Phủ một lớp đất mỏng lên trên, tưới nước làm ẩm. Sau 5 – 7 ngày hạt sẽ nảy mầm.

hat-giong-hoa-cuc-la-nham-4

+ Chăm sóc:  Khi cây nảy mầm cao khoảng 10 cm nên bứng cây ra trồng chậu hoặc trồng vườn. Nên chọn đất trồng tơi xốp và thoát nước tốt, dùng xẻng nhẹ nhàng bứng cây tránh làm đứt rễ. Sau khi trồng tưới nước làm ẩm, hàng ngày tưới nước cho cây 1 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát. Khi cần ra hoa nên pha loãng phân NPK tưới cho cây để cây xanh tốt và nhanh có hoa.Sau 50 – 60 ngày chăm sóc cây bắt đầu cho ra hoa.

hat-giong-hoa-cuc-la-nham-4

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu