Hạt giống Hoa Cúc Đài Loan

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1103 Category:

Hoa cúc Đài Loan hay còn gọi là hoa cúc lùn, có nguồn gốc từ Đài Loan. Hiện nay hoa được trồng rộng rãi ở Việt Nam để trồng chậu, bồn hoa, ban công để làm cảnh hay để lấy bông cắm lọ. Hoa thường được trồng để trưng Tết tượng trưng cho phú quý và sự dư dả trong gia đình.

Hoa cúc Đài Loan là cây thân thảo cao tầm 30 – 40 cm, thân cây có nhiều nhánh, hoa đẹp màu sắc tươi sáng, có nhiều màu sắc trông rất bắt mắt. Hoa thích hợp với khí hậu nhiệt đới, có thể sinh trưởng khi thiếu ánh nắng mặt trời, hoa có thể trồng quanh năm đem lại những chậu hoa tươi sắc tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Việt Nam
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 30 – 40 cm
Thời gian ra hoa: 60 – 70 ngày

 Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Cúc Đài Loan:

+ Gieo hạt: Hoa cúc Đài Loan không kén đất có thể trồng trên các loại đất khác nhau, chỉ cần đất thoáng khí, tơi xốp, thoát nước tốt. Khi trồng bạn có thể bón thêm phân hữu cơ vi sinh cho tơi xốp đất thì càng tốt. Đất sau khi được làm mịn, ta rắc hạt đều lên trên mật độ 5 – 10 cm tùy vào vị trí trồng, phủ một lớp đất mỏng lên trên, tưới nước làm ẩm. Hàng ngày duy trì độ ẩm cho đất, sau khoảng 5 – 7 ngày là hạt nảy mầm.

+ Chăm sóc: Hoa cúc Đài Loan không kỳ công chăm sóc, hàng ngày tưới đều đặn cho cây 1 – 2 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát. Khi cây đã lớn có thể chuyển cây trồng sang chậu, chú ý không làm đứt dễ cây. Định kỳ nên bón phân cho cây để cây sinh trưởng nhanh, cho hoa bông to, đẹp và bền hơn.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu