Hạt giống Hoa Cúc Công Chúa

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1082 Category:

Hoa cúc công chúa là một loài hoa thuộc họ Cúc, với dáng vẻ yêu kiều giống như tên gọi của nó. Cúc công chúa là cây thân thảo, mọc thành bụi, thân lùn cao khoảng 25 – 30 cm. Hoa cúc công chúa có nhiều màu sắc rất đẹp và lạ mắt, luôn thể hiện được vẻ đẹp khác biệt so với các loại cúc khác. Hoa cúc công chúa rất thích hợp trồng chậu làm cảnh, trang trí sân vườn tạo không gian rực rỡ màu sắc.

Hoa cúc công chúa cũng như các loại cúc khác, cây rất dễ trồng và chăm sóc, ưa khí hậu mát mẻ, nhiều nắng. Thích hợp trồng trên đất thịt nhẹ, tơi xốp, thông thoáng và thoát nước tốt.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Hà Lan

Số lượng hạt: 100 hạt

Màu sắc: Nhiều màu

Chiều cao cây: 25 – 30 cm

Thời gian ra hoa: 60 – 70 ngày  

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa cúc công chúa:

+ Gieo hạt: Hoa cúc công chúa ưa khí hậu mát mẻ nên thời điểm gieo hạt thích hợp nhất là từ tháng 8 đến tháng 3 năm sau. Sau khi đất được làm tơi mịn, cho đất vào khay gieo, gieo hạt lên trên nền đất, gieo khoảng cách 5 cm/1 hạt, phủ một lớp đất mỏng lên trên hạt. Dùng bình xịt phun sương tưới nước làm ẩm. Sau 7 – 10 ngày hạt sẽ nảy mầm. Để hạt nhanh nảy mầm ta nên ngâm hạt với nướ ấm từ 3 – 5 tiếng trước khi gieo.

+ Chăm sóc: Khi cây mọc mầm cao tầm 10 cm nên bứng cây ra trồng chậu, trồng bồn hoa, hoặc trồng vườn. Nên chọn đất trồng cây tơi xốp và thoát nước tốt, không nên trồng trên đất trũng cây dễ bị ngập úng thối rễ và chết. Hàng ngày tưới đều đặn cho cây 1 lần vào sáng sớm và chiều mát. Định kỳ 10 – 15 ngày nên pha loãng phân NPK tưới cho cây phát triển khỏe mạnh cho hoa bông to và đẹp hơn.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu