Hạt giống Hoa Cúc Chi Trắng

25.00030.000 (-17%)

In stock

Compare
SKU: TY1139 Category:

Khi những cơn gió mùa se lạnh bất chợt ùa về, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi sắc màu trắng, vàng của một loài hoa cúc. Không kiêu sa như hoa hồng; không rực rỡ sắc màu như hoa bướm và không nổi bật như hoa bách nhật,.. Cúc chi trắng mang một vẻ đẹp thuần khiết, bình dị nhưng đầy sức quyến rũ.

Ở Việt Nam, hoa cúc được xếp vào tứ quý (Tùng – Cúc – Trúc – Mai ). Lá hoa cúc không bao giờ rụng khỏi cành, dù đã héo quắt. Hoa cúc cũng không chịu rụng, dù héo khô vẫn bám lấy cành như người quân tử suốt đời không rời xa lý tưởng của mình.

Thông tin về sản phẩm:

Xuất sứ: Đức
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Màu trắng
Chiều cao cây: 30 -40 cm
Thời gian ra hoa: 60 – 70 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Cúc Chi Trắng:

+ Gieo hạt: Sau khi hạt được ngâm 5 tiếng tiến hành rắc hạt đều lên chậu, chỗ trồng hoa sau đó phủ một lớp đất mỏng lên. Phun nước nhẹ nhàng khắp chỗ trồng hoa. Để nơi thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời. Giữ ẩm khoảng 5 – 7 ngày hạt sẽ nảy mầm.

+ Chăm sóc: Cúc chi là loại cây rễ chùm nên chỉ cần một lượng đất nông từ 5 – 20 cm. Bộ rễ hoa cúc thường phát triển theo chiều ngang và có nhiều rễ phụ, do đó, bạn nên trồng cúc ở khu đất tơi xốp, đất phù sa mới, thoát nước tốt và không bị ô nhiễm. Nếu trồng cúc trên những vùng đất trũng nước, độ phèn cao thì bộ rễ của cúc sẽ kém hoạt động, chậm phát triển, dẫn đến cây bị bệnh, lá vàng úa, hoa bị dị tật…

Đối với hoa cúc giống bông nhỏ như cúc chi trắng sau khi trồng 15 – 20 ngày bấm ngọn. Nên bấm từ 2 – 3 lần để nó ra nhiều nhánh nhỏ. Mỗi lần bấm ngọn cách nhau 15 ngày.Khi cây đã lớn khoảng 40 ngày sau khi trồng bạn hạn chế xáo đất, chỉ cần tưới đủ nước và làm sạch cỏ. Người trồng hoa phải thường xuyên bấm tỉa cành và nhánh không cần thiết để tập trung dinh dưỡng phát triển nụ hoa. Nên để hoa cúc chi ở nơi thoáng mát, có ánh nắng mặt trời. Tốt nhất nên đặt ngoài trời.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu