Hạt giống Hoa Cúc Bất Tử

25.00030.000 (-17%)

In stock

Compare
SKU: TY1140 Category:

Hoa bất tử được coi là biểu tượng cho tình yêu bất diệt. Hoa bất tử thường được các bạn trẻ tặng nhau để thể hiện tình yêu của mình. Những bông hoa bất tử nhỏ bé xinh xinh nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc. Tuy hoa đã lìa cành nhưng vẫn không phai sắc màu, biểu tượng cho sự thủy chung và vĩnh cửu trong tình yêu.: “Dù có điều gì xảy ra đi nữa, tình yêu vẫn là vĩnh cửu”.

Thông tin về sản phẩm:

Xuất sứ: Việt Nam
Số lượng hạt: 100 hạt
Chiều cao cây: 40 – 50 cm
Thời gian ra hoa : 60- 70 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Cúc Bất Tử:

+ Gieo hạt: Trước khi gieo hạt bạn cần làm đất sao cho đất phải tơi xốp, có khả năng thoát nước tốt vì cây không ưa đất quá ẩm. Sau Khi làm đất xong bạn tiến hành gieo (bạn có thể ngâm hạt khoảng 5 tiếng cho hạt dễ nảy mầm). Bạn phủ lên đó một lớp đất mỏng, sau đó tưới nhẹ lên và để nơi có ánh sáng không quá mạnh. Sau đó hàng ngày dùng bình xịt để tưới cho đất ẩm nhanh lên.

+ Chăm sóc: thời gian thích hợp để cúc bất tử sinh trưởng tốt là đầu mùa xuân hoặc nếu không thì bạn có thể trồng hoa bất tử vào cuối hè hoặc là mùa thu cũng đều được. Loại hoa này có thể cao tới 70 cm.
Khi cây đã được 3 -4 cặp lá bạn có thể sang chậu cho cây phát triển và thích nghi với môi trường. Sau khi sang chậu khoảng 2 tuần thì bạn tiến hành bón phân NPK cho cây.

Hoa bất tử là cây không ưa nước nên không cần tưới nước quá thường xuyên chỉ cần cung cấp đủ độ ẩm là cây có thể phát triển tốt.

Thông tin bổ sung

Mùa vụ ra hoa, thu hoạch

, ,

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu