Hạt giống Hoa Cúc Bách Nhật

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1126 Category:

Hoa cúc bách nhật có tên khoa học là Gomphrena globasa L. thuộc họ rau rền. Cúc bách nhật là cây thân cỏ, phân cành nhiều, thẳng đứng, có đốt phình rộng, thân và lá có lông trắng, lá mọc đối dạng hình bầu dục. Hoa cúc bách nhật có cụm hoa hình đầu tròn, màu tím đậm hay đỏ, trắng.

Cúc bách nhật rất dễ sống, không kén đất, không cần nhiều phân nhưng phải nhiều ánh nắng. Đối với khí hậu miền Bắc thì cây cho hoa chủ yếu vào mùa hè và thu, đối với khí hậu Nam Bộ cây có thể cho hoa quanh năm. Cúc bách nhật thường được trồng ở vườn hoa công cộng, ở nhà trồng bằng chậu, bồn hoa để trang trí.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức
Số lượng hạt: 100 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 30 – 40 cm
Thời gian ra hoa: 60 – 70 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Cúc Bách Nhật:

Cây cúc bách nhật là cây nhất niên, dễ trồng, không kén đất, chỉ cần đủ ánh sáng, cây chịu được hạn và nóng.

+ Gieo hạt: Đất trồng cây cúc bách nhật là đất thịt có khả năng thoát nước tốt, không cần nhiều chất dinh dưỡng. Sau khi làm đất xong ta rắc hạt lên trên nền đất tưới ẩm sau 4 – 5 ngày là cây mọc mầm.

+ Chăm sóc: Sau khi cây đã lớn khoảng 20 ngày thì đem trồng vào chậu, mật độ 30 cm 1 cây. Cây cúc bách nhật có thể chịu được hạn nóng nên ta chỉ cần tưới nước ngày một lần vào sáng sớm hoặc chiều mát. Khi cây sắp ra hoa có thể bón cho một chút phân để cây ra hoa bông được to và đẹp hơn. Cây cho hoa màu rất đẹp, tạo thành một khu vườn sinh động với đầy đủ màu sắc.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu