Hạt giống Hoa Cúc Anh

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1110 Category:

Hoa cúc anh hay còn gọi là hoa cúc anh bột, tên tiếng Anh là Billis Perennis. Hoa cúc anh thuộc họ cúc, có nguồn gốc từ châu Âu và Bắc Phi. Hiện nay hoa đã trồng rộng rãi ở khắp nơi trên thế giới và rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta.

Hoa cúc anh là cây thân thảo cao tầm 20 – 30 cm, lá màu xanh đậm, hoa bông nhỏ xinh, có nhiều màu. Hoa cúc anh được trồng chậu, bồn hoa hay trồng thành thảm hoa để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Hoa cúc anh thích hợp nhất là trồng vào mùa xuân, hoa nở quanh năm, nở nhiều nhất vào mùa hè.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Pháp
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 20 – 30 cm
Thời gian ra hoa: 80 – 85 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Cúc Anh:

+ Gieo hạt: Hoa cúc anh không kén đất, đất trồng chỉ cần tơi xốp, thoát nước tốt và đủ dinh dưỡng. Khi trồng bạn có thể trồng trực tiếp vào chậu, vườn hoặc ban công. Gieo hạt rất đơn giản, sau khi làm tơi đất rắc hạt lên trên, phủ một lớp đất mỏng, tưới nước làm ẩm. Hàng ngày duy trì độ ẩm cho đất trồng, sau khoảng 7 – 10 ngày hạt sẽ nảy mầm.

Hoa Cúc Anh Bellis

+ Chăm sóc: Hoa cúc anh là họ Cúc nên khá ưa nước và không chịu được khô hạn nên phải luôn giữ độ ẩm cho đất cây sẽ nhanh phát triển. Hàng ngày tưới đều đặn 1 lần vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát, nếu thời tiết khô hạn thì nên tưới bổ sung cho cây. Khi cây đã phát triển ổn định tiến hành bón phân định kỳ 10 – 15 ngày/ 1 lần để cây khỏe, cho bông to và đẹp hơn. Sau khoảng 80 ngày là cây bắt đầu ra hoa.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu