Hạt giống Hoa Cát Tường

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1120 Category:

Hoa cát tường có tên khoa học Eustoma grandiflorum (Raf.) hoa có nguồn gốc từ miền tây của nước Mỹ. Hoa cát tường mang trong mình ý nghĩa may mắn, hoa cát tường là loại hoa đẹp không mang nét rực rỡ như các loài hoa khác như các loài hoa khác nhưng toát lên vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng và quý phái. Hoa cát tường không những có hình dáng thanh lịch mà còn có bộ lá xinh xắn, đa dạng màu sắc và chủng loại.

Hoa cát tường phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng vừa phải, thích hợp với cường độ ánh sáng trung bình, nhiệt độ mát do đó thường được trồng vào mùa đông. Vào mùa xuân và mùa hè có cường độ ánh sáng cao nên thường phải che lưới cho hoa. Hoa cát tường thích hợp với vụ dài ngày, nhiệt độ thích hợp cho hoa sinh trưởng và phát triển là từ 15 – 20 độ C.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Mỹ
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 60 – 70 cm
Thời gian ra hoa: 70 – 80 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Cát Tường:

+ Gieo hạt: Đất để trồng hoa cát tường là giá thể có trộn phân hữu cơ có tính tơi xốp, thoáng khí, thoát nước tốt. Gieo hạt lên đất tưới ẩm thường xuyên, sau 10 – 12 ngày là cây mọc mầm.

+ Chăm sóc: Hoa cát tường là cây ưa nước nên phải tưới thường xuyên 2 lần 1 ngày vào lúc sáng sớm và chiều mát. Sau khi trồng được 4 tuần ta nên bứng cây con ra trồng vào chậu, lúc này nên bón một ít phân NPK để cây phát triển nhanh hơn. Khi thấy cây hoa cát tường đã lên xanh nên hạn chế ánh sáng mặt trời trực tiếp vào cây để tăng chất lượng hoa sau này. Trồng khoảng 60 ngày cây sẽ ra hoa. Chúc các bạn thành công!

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu