Hạt giống Hoa Cẩm Chướng Chùm

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1105 Category:

Hoa cẩm chướng chùm là một loài hoa đẹp, có hương thơm ngọt ngào, màu sắc rực rỡ đa dạng như: đỏ, hồng, tím, xanh, trắng, vàng, cam… Hoa cẩm chướng chùm có dáng vẻ dịu dàng mỏng manh nhưng vô cùng kiêu sa, nên hoa có ý nghĩa thể hiện sự ái mộ, sắc đẹp và tình yêu của người phụ nữ, ngoài ra còn thể hiện tình yêu chung thủy và vĩnh cửu. Là một loài hoa đẹp mang nhiều ý nghĩa nên được rất nhiều người ưa chuộng trồng để trang trí hành lang, sân vườn.

Hoa cẩm chướng chùm là loài cây thân thảo, có các đốt ngắn, lá mọc đối, hoa gồm nhiều bông nhỏ kết thành chùm trông rất đẹp. Hoa thích hợp với nhiều kiểu khí hậu khác nhau, nhưng thích hợp nhất là khí hậu khô lạnh, vụ đông xuân. Để ra hoa kịp Tết người ta thường gieo hạt vào tháng 8, tháng 9 hàng năm.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức
Số lượng hạt: 100 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 30 – 40 cm
Thời gian ra hoa: 80 – 90 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Cẩm Chướng Chùm:

+ Gieo hạt: Hoa cẩm chướng chùm không kén đất, thích hợp với nhiều loại đất chỉ cần tơi xốp và thoát nước tốt. Để cây có thể đủ chất dinh dưỡng trong quá trình phát triển nên trộn đất với phân hữu cơ vi sinh trước khi trồng. Sau khi trộn đất xong rắc hạt đều lên trên, phủ một lớp đất mỏng tưới nước làm ẩm. Hàng ngày duy trì độ ẩm để hạt nhanh nảy mầm, sau khoảng 5 – 7 ngày hạt sẽ nảy mầm.

+ Chăm sóc: Nước rất quan trọng trong quá trình phát triển của cây, nên duy trì độ ẩm thích hợp nhất để cây phát triển. Hàng ngày nên tưới cây 1 lần vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát, nếu nhiệt độ nắng nóng nên tưới thêm cho cây. Không nên tưới hoa vào buổi trưa, đảm bảo thoát nước tốt tránh làm thối rễ cây. Khi cây sắp ra hoa nên tỉa bớt chồi để cây phát triển chồi chính cho bông to và đẹp hơn. Khi hoa đã tàn cũng nên cắt tỉa cành hoa đã nở cho cây ra chồi mới. Việc tỉa chồi, sửa cây giúp cây có nhiều bông, bền đẹp hơn.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu