Hạt giống Hoa Bồ Công Anh

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1096 Category:

Hoa bồ công anh là loài hoa xinh xắn dễ thương, không chỉ làm đẹp không gian hoa còn có tác dụng làm dược liệu chữa bệnh tắc tia sữa, lợi sữa, mụn nhọt, bệnh viêm da, giải nhiệt cơ thể… Hoa còn mang ý nghĩa là nơi gửi gắm những lời nguyện ước, thể hiện sự hứa hẹn trong tình yêu.

Hoa bồ công anh là loài cây thảo, cao khoảng 20 cm, thân mọc thẳng và nhẵn, lá cây màu xanh đậm mép có răng cưa. Hoa khi mới nở giống hoa cúc có màu vàng nhiều cánh nhỏ, hoa khô như lông màu trắng, khi có gió thổi hoa phát tán hạt bay trong gió nên hoa còn là nơi gửi gắm những ước nguyện của con người.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức
Số lượng hạt: 100 hạt
Màu sắc: Màu vàng
Chiều cao cây: 15 -20 cm
Thời gian ra hoa: 60 – 70 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Bồ Công Anh:

+ Gieo hạt: Bồ công anh thích hợp nhất là đất thịt, tơi xốp được trộn với mùn và phân hữu cơ. Bạn có thể gieo trực tiếp lên đất trồng hoặc chậu gieo để bứng cây ra trồng. Sau khi đất đã được làm mịn ta rắc hạt đều lên trên khoảng cách là 5 – 7 cm/ 1 hạt, phủ lớp đất mỏng lên trên, tưới nước làm ẩm. Để chậu gieo nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nếu gieo trời nên lấy túi ni lông đen che lại, đến khi hạt nảy mầm thì bỏ ra. Sau khoảng 7 – 10 ngày là hạt nảy mầm.

+ Chăm sóc: Sau khi cây được 20 ngày nên bứng cây ra trồng chậu, sau khi trồng nên tưới đẫm nước cho đứng cây. Hoa bồ công anh ưa nước nhưng không nên tưới quá nhiều ngày chỉ tưới 1 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát, nếu thời tiết nắng nóng thì tưới thêm cho cây, nên trồng cây nơi có ánh sáng. Sau khoảng 60 ngày chăm sóc là cây bắt đầu ra hoa.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu