Hạt giống Hoa Bắp Cải

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1100 Category:

Hoa bắp cải có tên khoa học là Brassica Oleracea có lớp lá ngoài màu xanh, viền răng cưa, những lá cải bên trong cuốn nhẹ, có màu trắng, tím, hồng rất bắt mắt được rất nhiều ưa chuộng làm cây kiểng.

Hoa bắp cải ưa khí hậu mát mẻ, chịu được lạnh, có thể trồng trong nhà nơi có ánh sáng vừa phải. Mặc dù hoa bắp cải có thể ăn được nhưng chúng có vị đắng nên thường được trồng làm cảnh nhiều hơn. Hoa bắp cải cũng giống như bắp cải thường được trồng vào thời tiết se lạnh, càng lạnh lá bắp cải càng cuộn đẹp hơn.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Mix nhiều màu
Chiều cao cây: 20 – 25 cm
Thời gian ra hoa: 80 – 90 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Bắp Cải:

+ Gieo hạt: Để kịp ra hoa vào dịp Tết hoa bắp cải thường được gieo vào tháng 9, tháng 10 hàng năm. Hoa bắp cải có thể trồng chung với những loại cây khác mà không sợ chúng gây hạt cho nhau. Hoa dễ gieo, phát triển mạnh, ít bị sâu bệnh, yêu cầu đất thông thoáng, thoát nước tốt, có thể trộn thêm phân hữu cơ trước khi trồng.

Sau khi đất đã được làm mịn, tưới nước làm ẩm đất, rắc hạt đều lên trên, phủ một lớp đất mỏng, tưới nước làm ẩm một lần nữa, để đảm bảo hạt nảy mầm được tốt nhất. Để nơi râm mát tránh ánh nắng trực tiếp, nếu gieo ở ngoài vườn nên che chắn cho chậu. Hàng ngày duy trì độ vừa phải cho đất, sau khoảng 7 – 10 ngày là hạt nảy mầm.

+ Chăm sóc: Nên để cây con phát triển trong bóng râm 2 -3 tuần trước khi trồng ra chậu. Hàng ngày nên tưới nước cho cây 1 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát nếu thời tiết khô hanh nên tưới bổ sung nước cho cây. Khi cây đã trồng chậu được khoảng 2 tuần nên bón thêm dưỡng chất cho cây phát triển mạnh.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu