Hạt giống Hoa Baby

25.000

In stock

Compare
SKU: TY1101 Category:

Hoa baby được nhập khẩu tại Đức, hiện nay được trồng nhiều tại Việt Nam. Hoa baby là loại hoa thân bụi, có nhiều cành, tượng trưng cho tình yêu trong sáng, thường được sử dụng để trang trí, làm lẵng hoa trong ngày cưới. Hoa baby thường có màu trắng phổ biến và màu hồng rất dễ thương.

Hoa baby thường được trồng chậu, ban công, bồn hoa để trang trí với ưu điểm khả năng sống cao, cây sinh trưởng và phát triển mạnh, thời gian ra hoa lâu tàn. Hoa baby thích hợp với khí hậu mát mẻ thường được trồng vào mùa đông, mùa xuân và mùa thu.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 30 – 40 cm
Thời gian ra hoa: 80 – 90 ngày

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Baby:

+ Gieo hạt: Hoa baby rất dễ trồng, đất trồng hoa là đất tribat tơi xốp, thoáng nhẹ, dễ thoát nước. Có thể trồng hoa trực tiếp lên chậu hoặc ban công. Sau khi san phẳng đất, rắc hạt đều lên trên, phủ một lớp đất mỏng, tưới nước làm ẩm, để cho hạt nhanh nảy mầm nên ngâm hạt giống với nước ấm khoảng 2 giờ trước khi gieo hạt. Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, sau khoảng 5 – 7 ngày là hạt giống bắt đầu nảy mầm.

+ Chăm sóc: Hoa baby không cần tưới nước thường xuyên 1 – 2 ngày tưới nước 1 lần cho đất đủ ẩm. Khi trồng nên cho hoa ra ngoài ánh sáng để cây phát triển không bị cớm nắng. Trong thời kỳ cây sinh trưởng lớn nhanh cần cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn, nên bón phân cho cây 2 tuần 1 lần, chú ý kiểm tra độ ẩm của đất, sâu bệnh, côn trùng phá hoại để điều trị kịp thời. Sau khoảng 80 ngày là cây bắt đầu ra hoa, có thể sớm hơn nếu điều kiện thuận lợi.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu