Hạt giống Quả Anh Đào

20.000

In stock

Compare
SKU: TY1078 Category:

Quả anh đào còn có tên gọi khác là quả cherry, quả hình trái tim đỏ sậm, được nhiều người ưa chuộng. Loại quả này có vị ngọt lịm, chứa Carotenoids và Anthocyanins , các chất xơ và vitamin C với tỷ lệ cao, giúp phòng chống bệnh ung thư. Ít có loại quả nào có được cùng lúc nhiều đặc tính như vậy. Cherry được người Mỹ biết đến về công dụng với cả 3 loại bệnh: cao huyết áp, tiểu đường và tim mạch.

Quả anh đào thuộc cây có quả hạch, cùng họ với mận, đào. Cây thân gỗ, hoa moc thành chùm, quả nhẵn trơn bóng, tròn và đỏ như viên ngọc, trong suốt, long lanh, vị ngọt, tính ấm. Anh đào thường nở hoa vào tháng 3, 4 sang tháng 5 quả chín. Quả anh đào được du nhập vào Việt Nam và được trồng thử nghiệm thành công, cho quả ngọt chẳng khác nào nhập từ nước ngoài.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Nhật Bản
Thời vụ trồng: Quanh năm
Số lượng hạt: `10 hạt

Cách gieo trồng và chăm sóc Cây Anh Đào:

+ Gieo hạt: Mùa Thu là thời gian thích hợp cho bạn tiến hành gieo hạt giống anh đào trong đất. Cây phát triển vào mùa đông và đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân. Trước khi gieo hạt ta nên trộn đất với phân hữu cơ để cây phát triển tốt. Dùng một hộp nhựa hoặc bầu nilon đổ đầy đất lên trên, gieo hạt sâu 1 cm, sau đó tưới nước làm ẩm. Hàng ngày tưới nước duy trì độ ẩm, sau 7 – 10 ngày hạt sẽ nảy mầm.

+ Chăm sóc: Anh đào chăm sóc không cần cầu kỳ, khi cây còn nhỏ nên để chậu nơi có ánh sáng vừa phải. Khi cây cao tầm 15 – 20 cm thì đem cây ra trồng, trước tiên đào hố sâu 60 cm, rộng dài 1m, đổ đầy đất trộn phân hữu cơ, cho cây xuống nén chặt gốc và tưới nước. Sau khi trồng nên che chắn cho cây đến khi cây bén rễ cứng cáp thì bỏ ra. Tỉa bớt cành ít nhất một năm một lần, sau khi hoa nở xong ngắt bớt lá già để tập trung dinh dưỡng cho cây. Nếu chăm sóc tốt thì chỉ sau 2 – 3 năm là cây ra quả.

 

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu