Cây Vạn Niên Thanh Leo

In stock

Compare
SKU: TY1154 Category:

Cây Vạn Niên Thanh leo là cây thân leo, thân tròn mềm có nhiều rễ móc khí sinh, bò dài hay thõng xuống. Cây mọc ở đất và ở nước, cây ưa ẩm. Lá đơn, hình trái tim, gốc hình tim, đầu nhọn. Phiến lá khá dày , xanh đậm có đốm vàng hay có màu vàng lục. Cây có thể trồng thành giỏ treo với những thân cây rủ dài mềm mại, trang trí giàn hoa, ban công, tường nhà hoặc đặt trên bàn rất đẹp. Trong môi trường điều hòa, cây vẫn phát triển bền đẹp, lá xanh bóng.

Cây Vạn Niên Thanh leo là cây mang lại may mắn, thành đạt và bình an. Cây biểu tượng cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Cây hay được trồng trang trí trong nhà cả nội và ngoại thất, hay trang trí văn phòng hoặc làm nguyên liệu để cắm hoa. Cây Vạn Niên Thanh có thể trồng bằng phương pháp thủy canh.

Cách chăm sóc Cây Vạn Niên Thanh leo:

Ánh sáng: Cây Vạn Niên Thanh leo nên trồng nơi có ánh sáng tự nhiên nhưng râm mát vì cây Vạn Niên Thanh là cây ưa bóng, phù hợp với cường độ ánh sáng trung bình, nếu trồng ngoài trời thì nên có mái che không cây sẽ bị cháy lá. Đối với cây trồng thủy sinh để bàn thì mỗi tuần nên phơi nắng 1 lần khoảng 15 – 30 phút cho cây quang hợp.

Tưới nước: Cây Vạn Niên Thanh leo là cây ưa ẩm, nhu cầu nước cao nên ngày phải tưới cây 1 lần nhưng phải đảm bảo chậu thoát nước tốt không bị úng ngập dễ chết cây. Đối với cây trồng thủy sinh cần thay nước 1 tuần 1 lần, lượng nước ngập 2/3 bộ rễ.

Bón phân: Cây Vạn Niên Thanh leo không cần nhiều chất dinh dưỡng nên thỉnh thoảng có thể hòa tan phân bón lá tưới cho cây. Đối với cây trồng thủy sinh 1 tháng nên bón cho cây 1 lần, mỗi lần bón 1 giọt dung dịch thủy sinh.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu