Cây Vạn Niên Thanh Đứng

In stock

Compare
SKU: TY1155 Category:

Cây Vạn Niên Thanh đứng là cây sống lâu năm cây thân mập tròn cao từ 0,5 – 1m, lá mọc tập trung ở đầu cành, lá hình bầu dục thuôn nhọn đầu, gốc lá hình tim, cuống mập có bẹ ôm thân. Lá màu xanh bóng dày, gân hình long chim, nổi bật vệt trắng vàng ở giữa phiến lá.

Cây Vạn Niên Thanh đứng được coi là loài cây cát tường, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi dùng trong ngày lễ Tết là ngụ ý cho sự sung túc tốt đẹp, trong việc hôn nhân là cầu chúc như ý, trong lễ mừng thọ là để chúc sống lâu trăm tuổi.

Cây Vạn Niên Thanh đứng thường được trồng ở các văn phòng, phòng khách… giúp thanh lọc không khí  mang đến không gian thoáng mát, trong lành, là liều thuốc tinh thần, giúp người chơi cây có được cảm giác thoải mái, dễ chịu và tăng cao hiệu quả năng suất công việc.

Cách chăm sóc Cây Vạn Niên Thanh đứng:

Ánh sáng: Cây Vạn Niên Thanh đứng chịu bóng bán phần, phát triển mạnh khi có ánh sáng vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Nếu để trong phòng kín thỉnh thoảng nên cho cây tiếp xúc với ánh sáng nhẹ ngoài trời giúp cây quang hợp, nên để cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Tưới nước: Cây Vạn Niên thanh đứng cần nhu cầu nước cao thích hợp làm cây trồng nội thất và cây thủy sinh. Nên tưới phun sương cho cây tuần 2 – 3 lần, nếu phòng có điều hòa không nên tưới lên lá dễ làm úa lá cây. Đối với cây trồng thủy sinh nên thay nước tuần 1 lần, mỗi lần thay nước nên rửa lá cho cây.

Bón phân: Định kỳ 1 tháng nên bón phân 1 lần để cây phát triển tốt, đối với cây thủy sinh thì mỗi lần bón cho cây 1 giọt dung dịch thủy sinh.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu