Cây Vạn Niên Thanh Cột

In stock

Compare
SKU: TY1153 Category:

Cây Vạn Niên Thanh cột là loài cây có lá giống lá trầu không nên thường được gọi là cây Trầu Bà. Cây Vạn Niên Thanh cột là cây thân leo, bám, có tốc độ sinh trưởng trung bình, thân mập mạp, lá to xanh bóng, ưa thích bóng râm nên được sử dụng là cây trang trí nội thất, văn phòng chủ đạo. Hơn nữa, cây chịu được điều kiện phòng ít ánh sáng, ít sâu bệnh nên rất dễ chăm sóc. Ngoài tác dụng cải thiện không gian văn phòng làm việc căng thẳng, cây Vạn Niên Thanh cột cũng có tác dụng hút khí độc làm sạch không khí, khử mùi cho phòng kín do sử dụng điều hòa lâu ngày.

Cây Vạn Niên Thanh cột còn rất tốt cho phong thủy, luôn đem đến  người chơi cây nhiều may mắn, tài lộc và niềm vui trong cuộc sống. Cũng chính vì thế mà thời gian gần đây cây Vạn Niên Thanh cột được giới văn phòng thường xuyên sử dụng nó để trang trí và kê đặt trong văn phòng, góc làm việc, phòng họp lớn, hành lang hay đại sảnh nhằm tô điểm thêm cho không gian sống của tòa nhà.

 Cách chăm sóc:

Ánh sáng: Ánh sáng rất cần thiết và quan trọng đến độ bền của cây, nên đặt cây ở những vị trí có nhiều ánh sáng và có người qua lại như: phòng khách, phòng họp, lễ tân, các cửa sổ, cửa kính, hành lang hay đại sảnh rộng. Không được đặt cây ở vị trí thiếu ánh sáng, cây khó quang hợp dẫn đến lá vàng và chết.

Tưới nước: Cây Vạn Niên Thanh cột đặt trong văn phòng cần tưới nước ít nhất 1 lần/tuần vào mùa đông, mùa hè nên tưới 2 – 3 lần/tuần để đảm bảo cây không bị khô dẫn đến chết thân, héo lá. Nên dung bình xịt phun sương tưới đều lên toàn cây, tưới vừa đủ tránh tưới quá nhiều dễ ngập úng làm chết cây.

Bón phân: Bổ sung thêm phân bón cho cây đều đặn là cách tốt nhất để duy trì tán cây tròn đều, lá to, dày và xanh bóng, hoà tan phân vào nước tưới hoặc bón vào đất cách xa gốc cây, 2 – 3 tháng bón 1 lần. Nên thường xuyên cắt tỉa lá vàng, lá già quanh gốc cây.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu