Cây Ngọc Ngân

In stock

Compare
SKU: TY1147 Category:

Cây Ngọc Ngân là một loại cây để bàn rất phổ biến. Với vẻ đẹp hài hoà, sang trọng từ phiến lá, thân và rễ , cây Ngọc Ngân ngày càng được sử dụng nhiều để làm cây nội thất, đặc biệt với vẻ đẹp quyến rũ, cây Ngọc Ngân được ưa chuộng hơn cả.

Cây Ngọc Ngân là loài cây thân thảo, mọc thành bụi, gần như không có thân, cây xanh tốt, sống lâu năm. Cây trưởng thành có thể đạt chiều cao 30 – 50cm.

Cây Ngọc Ngân có lá hình bầu dục, thuôn, dài khoảng 20 – 30cm, rộng khoảng 7cm, có màu xanh xen lẫn những đốm bạc rất hài hoà đẹp mắt. Cuống lá dài, màu trắng xanh, cây không có thân mà nhiều cuống lá xen lẫn nhau tạo thành thân giả của cây.

Cây Ngọc Ngân là loại cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần, thích nghi tốt với môi trường có máy lạnh trong văn phòng. Cây có bộ rễ dày đặc, mạnh mẽ giúp cây hấp thu tốt các dưỡng chất trong đất, khi cho vào dung dịch thuỷ canh trong chậu thuỷ tinh tạo nên một vẻ đẹp vô cùng hài hoà. Cây Ngọc Ngân có khả năng thanh lọc không khí, loại bỏ bụi bẩn, các chất gây ô nhiểm trong không gian sống

Ý nghĩa của cây Ngọc Ngân:

Cây Ngọc Ngân mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng với dáng vẻ thanh tao, quý phái, sang trọng rất thích hợp sử dụng trang trí trong nhà, phòng khách, phòng làm việc, bàn tiếp khách. Ngoài ra với biểu tượng cây tình yêu của mình, Ngọc Ngân còn được sử dụng như một món quà thể hiện tình cảm thay lời muốn nói.

Chăm sóc cây Ngọc Ngân:

Ánh sáng:  Cây Ngọc Ngân là cây ưa bóng, phù hợp với môi trường mát mẻ, tốc độ sinh trưởng nhanh. Ngọc Ngân là cây lá màu, chứa nhiều sắc tố nên thỉnh thoảng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhưng chỉ cần lượng vừa đủ một tuần tiếp xúc 15 – 20 phút, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Tưới nước:  Cần thường xuyên tưới nước vào mùa hè, mỗi ngày  1 lần. Nên tưới cả lá cây giúp đẩy nhanh quá trình quang hợp, tăng cường hấp thụ các chất độc hại có trong không khí. Tuy nhiên nếu để cây trong phòng máy lạnh thì không nên tưới lên lá, tránh cây bị héo úa. Đối với Ngọc Ngân trồng thủy sinh nên thay nước 1 tuần 1 -2 lần, nên thay bằng nước lọc hoặc nước sạch.

Bón phân: Bón phân ít nhất 1 tháng/ lần để đảm bảo cây sinh trưởng tốt. Những chiếc lá vàng xuất hiện thường dấu hiệu thiếu chất dinh dưỡng trong đất. Đối với Ngọc Ngân trồng thủy sinh mỗi tháng bón 1 lần, mỗi lần cho 1 giọt dung dịch thủy canh.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu