Cây Kim Tiền

In stock

Compare
SKU: TY1148 Category:

Cây Kim Tiền hay còn gọi là cây Kim Phát Tài được sử dụng làm cây cảnh trang trí nội thất trong nhà. Với ý nghĩa mang lại giàu sang, phú quý, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cây Kim Tiền được rất nhiều người yêu thích và luôn là sự lựa chọn số một cho các phòng khách, văn phòng làm việc, nhà hàng khách sạn hoặc được dùng làm quà tặng trong các dịp mừng lễ Tết, khai trương…

Cây Kim Tiền là cây thân thảo, mọng nước, dễ chùm, sống lâu năm, lá xanh thẫm sáng bóng rất đẹp, cây màu mỡ xanh tốt và ra chồi quanh năm. Chính vì thế mà người ta tin rằng ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài.

Cách chăm sóc Cây Kim Tiền:

Ánh sáng: Vị trí đặt cây Kim Tiền rất quan trọng đối với sự sinh trưởng và phát triển của cây. Nên đặt cây ở những nơi có nhiều ánh sáng như phòng khách, hàng lang, cửa chính, cạnh cửa sổ để cây có ánh sáng quang hợp.

Tưới nước: Cây Kim Tiền là cây mọng nước nên không nên tưới quá nhiều, một tuần chỉ nên tưới 1 lần. Mỗi lần tưới dùng bình xịt phun sương phun toàn thân cả lá và gốc.

Bón phân: Cây Kim Tiền là cây khá ưa phân hữu cơ nhất là phân bò, nên khi trồng ta nên trộn thêm phân bò cho cây luôn xanh tốt, hoặc định kỳ xới gốc bón phân bò vào gốc cho cây.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu