Hạt giống Hoa xác pháo

Mã sản phẩm: 506

25,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Việt Nam
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Màu xanh và màu đỏ
Chiều cao cây: 20 – 30 cm
Thời gian ra hoa: 50 – 60 ngày

Đặc điểm:

hoa-xac-phao

Hoa xác pháo có tên khoa học là Splendens Saliva, hay còn có tên Hoa Xô. Hoa xác pháo là cây thân thảo lâu năm có hoa thường được trồng chậu, trồng bồn, trồng thảm hoa trong vườn, vườn hoa công viên trông rất đẹp. Hoa có 2 màu là màu đỏ và màu xanh. Cây đồng đều, ra hoa sớm và liên tục. Hoa xác pháo có thể trồng quanh năm, hoa chịu hạn tốt, phát triển tốt trong môi trường ẩm mát, hoa nở rất lâu tàn có thể tới gần 3 tháng.

hoa-xac-phao-xanh

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa xác pháo:

+ Gieo hạt: Đất trồng hoa xác pháo là đất thịt, hoặc đất pha cát, tốt nhất là đất Tribat, đất phải giàu chất dinh dưỡng, tơi xốp, thoát nước tốt. Sau khi đất được làm mịn, rắc hạt đều lên trên, phủ một lớp đất mỏng, tưới nước làm ẩm. Duy trì độ ẩm cho đất sau khoảng 5 -7 ngày hạt sẽ nảy mầm.

hoa xac phao

+ Chăm sóc: Đối với hoa xác pháo nước đóng một vai trò quan trọng cho sự phát triển của cây. Hoa xác pháo ưa nước, hàng ngày phải tưới 2 lần vào sáng sớm và chiều mát, nhưng đảm bảo đất thoát nước tốt không bị ngập úng dễ chết cây. Khi cây sắp có hoa ta nên bón thêm phân hữu cơ cho cây phát triển, ra hoa bông to và đẹp hơn.

hoa-xac-phao2

Có thể bạn quan tâm

  • Hạt giống Hoa phong lữ thảo

    25,000 VNĐ

  • Hạt giống Hoa cúc công chúa

    25,000 VNĐ

  • Hạt giống Hoa thược dược

    25,000 VNĐ