Hạt giống Hoa Salem

Mã sản phẩm: 269

25,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Xuất sứ: Việt Nam
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 50 – 60 cm
Thời gian ra hoa: 70 – 80 ngày

Đặc điểm:

Hoa Salem có tên khoa học là Limonium sinuatum thuộc họ đuôi công, hay thường được gọi là hoa Olympus. Hoa Salem là cây thân thảo, có thân dài, hoa nhỏ ra theo chùm, màu sắc hoa tươi sáng, bền lâu, đa dạng về màu sắc: màu trắng, tím, vàng, hồng. Cánh hoa Salem trông rất mỏng manh, sờ vào có cảm giác khô nhưng rất lâu tàn. Chính nhờ vào đặc tính lâu tàn, mà hoa Salem biểu tượng cho sự trường tồn và vĩnh cửu. Hoa Salem ít khi được cắm một mình mà hay được dùng để trang trí, tô điểm làm nổi bật những bông hoa khác như hoa hồng, hoa lan. Bởi vậy, người ta còn cho rằng hoa salem là biểu tượng của sự khiêm tốn.

ky-thuat-trong-hoa-truong-anh-hoa-salem

Hoa Salem có sức sống mãnh liệt, khả năng chịu hạn và chống chịu sâu bệnh tốt. Hoa Salem ưa khí hậu ôn hòa nên được trồng vào mùa thu, mùa đông. Đối với khí hậu mát mẻ ôn hòa như Đà Lạt hoa được trồng quanh năm. Hoa Salem được trồng để trang trí, hay để sản xuất hoa khô vì cánh hoa mềm mại, màu sắc luôn tươi sáng như hoa tươi và có thể lưu giữ được trong nhiều tháng.

267302090

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Salem:

Hoa Salem ưa khí hậu ôn hòa, khả năng chịu hạn tốt, đòi hỏi ánh sáng nhiều nên trồng ở những nơi ánh sáng tốt, thoáng khí. Hoa Salem có thể trồng trên nhiều loại đất, nhưng tốt nhất là đất giàu dinh dưỡng, tơi xốp, hàm lượng mùn cao, dễ thoát nước.

hoa-truong-anh-hanh-phuc-salem-sea-lavender-mix-kho

+ Gieo hạt: Sau khi làm đất xong, ta dải đều hạt lên trên, sau đó phủ một lớp đất mỏng lên, dùng bình sịt nhẹ tưới giữ ẩm, ngày tưới đều đặn 1 lần, sau khoảng 7 – 10 ngày cây sẽ nảy mầm.

+ Chăm sóc: Cây Salem có khả năng chịu hạn tốt nên ta không cần kỳ công chăm sóc, cây sinh trưởng mạnh nên chỉ cần tưới nước ngày 1 lần. Định kỳ khi cây phát triển được 30 ngày ta nên bón phân cho cây để cây sinh trưởng mạnh và nhanh có hoa.

Có thể bạn quan tâm

  • Hạt giống Hoa phong lữ thảo

    25,000 VNĐ

  • Hạt giống Hoa cúc công chúa

    25,000 VNĐ

  • Hạt giống Hoa thược dược

    25,000 VNĐ