Hạt giống Hoa Lan Chuông

Mã sản phẩm: 1984

25,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức

Số lượng hạt: 50 hạt

Màu sắc: Mix nhiều màu

Chiều cao cây: 60 – 70 cm

Thời gian ra hoa: 60 – 70 ngày

Đặc điểm:

co-bo-cau4

Hoa Lan Chuông hay còn gọi là hoa Bồ Câu bông hoa giống như những chú chim bồ câu đang chụm đầu vào nhau. Hoa Lan Chuông là một cây thân thảo, có hoa rất đẹp, sống nhiều năm, mùi thơm nhẹ nhàng quyến rũ. Hoa có dáng mảnh khảnh, duyên dáng, thanh lịch. Hoa Lan Chuông có nguồn gốc từ vùng ôn đới, ưa khí hậu mát mẻ. Cây mọc thành khóm, cao khoảng 60 – 70 cm, có nhiều màu sắc rực rỡ cánh hoa lớn nở từ tháng 4 đến tháng 7. Hoa Lan Chuông được mọi người yêu thích trồng làm cảnh, bồn hoa, ban công, vườn hoa trong gia đình tô điểm cho không gian sống thêm màu sắc rực rỡ.

co-bo-cau3

Hoa Lan Chuông rất thích hợp với khí hậu nước ta, đối với khí hậu miền Nam thì cây hoàn toàn có thể trồng quanh năm. Đối với khí hậu miền Bắc, hoa Lan Chuông được trồng vào mùa thu,  trồng nơi có nhiều ánh sáng mặt trời hoặc một phần bóng dâm cây vẫn phát triển tốt.

co-bo-cau7

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Lan Chuông:

+ Gieo hạt: Đất trồng cây hoa Lan Chuông là đất nhiều mùn, tơi xốp và thoát nước tốt. Thời điểm gieo hạt tốt nhất là cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu. Sau khi làm đất xong, tiến hành gieo hạt, ta rắc đều hạt lên đất, sau đó phủ một lớp đất mỏng lên trên che kín hạt, tưới nước làm ẩm. Hàng ngày tưới để duy trì độ ẩm cho hạt, sau 7 – 10 ngày hạt sẽ nảy mầm.

co-bo-cau5

+ Chăm sóc: Hoa Lan Chuông là cây khá ưa nước, nhưng khi trồng không nên được tưới quá nhiều, mỗi lần tưới chỉ nên tưới đủ ẩm không nên để cây bị khô héo. Khi cây lên mầm nên tỉa những cây còi cọc giữ khoảng cách lý tưởng cho cây 20 – 30 cm/1 cây. Thường xuyên làm sạch cỏ dại và xới đất tạo độ thông thoáng cho cây phát triển.

co-bo-cau1

co-bo-cau6

co-bo-cau9

Có thể bạn quan tâm

  • Hạt giống Hoa phong lữ thảo

    25,000 VNĐ

  • Hạt giống Hoa cúc công chúa

    25,000 VNĐ

  • Hạt giống Hoa thược dược

    25,000 VNĐ