Hạt giống Hoa Hoàng Anh

Mã sản phẩm: 407

25,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Việt Nam
Số lượng hạt: 50 hạt
Màu sắc: Nhiều màu
Chiều cao cây: 70 – 90 cm
Thời gian ra hoa: 50 – 70 ngày

Đặc điểm:

Hoa Hoàng Anh hay còn có tên tiếng Anh là hoa Stock là một loài hoa thơm ngát, màu sắc rực rỡ dễ thu hút các loài ong bướm, như thể hiện tình yêu dịu dàng của người phụ nữ. Hoa Hoàng Anh là cây thân thảo cao tầm 70 cm, hoa nở thành chùm có nhiều màu sắc, được xếp thành một bông lớn. Hoa Hoàng Anh được trồng chậu, bồn hoa hoặc thảm hoa để trang trí ngôi nhà trông rất đẹp. Hoa rất phù hợp với khí hậu nước ta, hoa ưa khí hậu mát mẻ nên thời điểm trồng hoa thích hợp nhất là mùa thu, mùa xuân hoặc cuối mùa đông khi thời tiết hết lạnh giá.

hat-giong-hoa-hoang-anh-hatgiongtinhyeu09

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa Hoàng Anh:

+ Gieo hạt: Đất trồng hoa Hoàng Anh là đất thịt, giàu dinh dưỡng, tơi xốp, dễ thoát nước. Sau khi chuẩn bị đất trồng ta rắc hạt lên trên, phủ một lớp đất mỏng, tưới nước làm ẩm. Đặt nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nếu có ánh nắng ta nên che chắn tránh làm hư hạt. Duy trì độ ẩm cho khay trồng, sau 3 -5 ngày hạt sẽ nảy mầm.

hat-giong-hoa-hoang-anh-hatgiongtinhyeu

+ Chăm sóc: Hoa Hoàng Anh là loại hoa dễ trồng, dễ chăm sóc, chỉ cần tưới nước vừa đủ là cây sống khỏe tránh tưới quá nhiều nước ngập úng dễ làm chết cây. Khi trồng nên trồng nơi có ánh sáng vừa phải, thoáng gió.

Stock-flowers-to-grow

Khi cây con đã lớn tiến hành bứng cây ra chậu trồng, lúc này nên bón lót phân NPK cho cây phát triển nhanh, trồng xong nên tưới đẫm nước cho đứng cây. Khi cây sắp ra hoa nên bón thêm bón lá để cây cho ra hoa bông to, đẹp và lâu tàn. Chỉ sau gần 2 tháng là bạn đã có chậu hoa Hoàng Anh thơm ngát tô điểm cho ngôi nhà bạn. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm

  • Hạt giống Hoa phong lữ thảo

    25,000 VNĐ

  • Hạt giống Hoa cúc công chúa

    25,000 VNĐ

  • Hạt giống Hoa thược dược

    25,000 VNĐ