Hạt giống Hoa cúc lá nhám

Mã sản phẩm: 2008

25,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: Mix nhiều màu

Chiều cao cây: 25 – 30 cm

Thời gian ra hoa: 50 – 60 ngày

Đặc điểm:

cuc la nham4

Hoa cúc lá nhám hay còn có tên gọi khác là Cúc ngũ sắc, là cây thân thảo mọc bụi, cao khoảng 25 – 30 cm. Hoa cánh kép có nhiều màu sắc rực rỡ. Cây cúc lá nhám có đặc trưng hoa nở và rụng hoa liên tục trong suốt một thời kỳ. Cúc lá nhám được ưa thích trồng chậu hay trồng bồn, thảm hoa lớn để trang trí sân vườn, công viên. Ngoài ra, cúc lá nhám còn có thể cắt cành cắm vào bình trang trí trong nhà rất đẹp.

cuc la nham9

Hoa cúc lá nhám rất dễ trồng, phát triển tốt trên nhiều loại đất khác nhau. Cây chịu hạn tốt, nên trồng nơi có nhiều ánh sáng mặt trời, có không khí lưu thông tốt.

cuc la nham5

Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa cúc lá nhám:

+ Gieo hạt: Thời điểm gieo hạt tốt nhất là vào mùa xuân, hoa sẽ nở suốt mùa hè và mùa thu. Trước khi gieo ta nên ngâm hạt với nước ấm tỷ lệ 2 sôi 3 lạnh trong khoảng 3 tiếng đồng hồ. Sau đó đem gieo lên đất ẩm mịn, có lỗ thoát nước tốt, gieo với khoảng cách 5 – 10 cm/ 1 hạt. Phủ một lớp đất mỏng lên trên, tưới nước làm ẩm. Sau 5 – 7 ngày hạt sẽ nảy mầm.

cuc la nham6

+ Chăm sóc:  Khi cây nảy mầm cao khoảng 10 cm nên bứng cây ra trồng chậu hoặc trồng vườn. Nên chọn đất trồng tơi xốp và thoát nước tốt, dùng xẻng nhẹ nhàng bứng cây tránh làm đứt rễ. Sau khi trồng tưới nước làm ẩm, hàng ngày tưới nước cho cây 1 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát. Khi cần ra hoa nên pha loãng phân NPK tưới cho cây để cây xanh tốt và nhanh có hoa.Sau 50 – 60 ngày chăm sóc cây bắt đầu cho ra hoa.

cuc la nham

Có thể bạn quan tâm

  • Hạt giống Hoa phong lữ thảo

    25,000 VNĐ

  • Hạt giống Hoa cúc công chúa

    25,000 VNĐ

  • Hạt giống Hoa thược dược

    25,000 VNĐ