Hạt giống Dưa chuột baby Hà Lan

Mã sản phẩm: 955

25,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Hà Lan
Thời vụ trồng:
Chiều dài quả: 10 – 15 cm
Thời gian thu hoạch: 40 – 45 ngày

Đặc điểm:

dua-baby4

Dưa chuột baby Hà Lan là giống dưa chuột xuất xứ từ Hà Lan, là cây thân leo, có hoa đơn tính, quả tròn thon dài, trơn láng, có màu xanh đậm, bên ngoài quả không có phấn, ruột nhỏ, ăn giòn, vị ngon ngọt hấp dẫn. Dưa chuột baby Hà Lan được rất nhiều người ưa chuộng vì có vị ngon lạ miệng, chứa nhiều nước, có tính thanh nhiệt được chị em làm nước em vừa mát, vừa làm đẹp da. Ngoài ra, dưa còn chứa nhiều khoáng chất tự nhiên rất tốt cho cơ thể.

dua-baby6

Dưa leo baby Hà Lan trồng đơn giản, cho năng suất cao, cây sai quả từ gốc đến ngọn, mỗi nách hoa 1 quả, thời gian sinh trưởng ngắn, thu hoạch kéo dài. Cây sinh trưởng nhanh, chống chịu sâu bệnh tốt, có thể trồng quanh năm.

dua-baby7

Cách gieo trồng và chăm sóc Cây dưa chuột baby Hà Lan:

dua-baby3

+ Gieo hạt: Dưa chuột baby Hà Lan có thể gieo bất kỳ thời điểm nào trong năm, cây không kén đất có thể trồng bất kỳ loại đất nào, chỉ cần tơi xốp và thoát nước tốt. Trước khi trồng nên bón lót phân hữu cơ cho cây, sau đó cho đất vào thùng xốp hoặc trồng trực tiếp ngoài vườn. Gieo hạt trực tiếp xuống đất khoảng cách 10 – 15 cm, phủ lớp đất mỏng lên trên, tưới nước làm ẩm. Hàng ngày tưới giữ độ ẩm, sau 5 – 7 ngày hạt sẽ nảy mầm.

dua-baby5

+ Chăm sóc: Thời điểm cây còn non tưới nước vừa phải tránh làm chết cây, khi cây lớn hơn thì cần nhiều nước hơn, nhất là lúc cây ra hoa đậu quả. Trong quá trình trồng nên tưới thêm phân NPK cho cây phát triển khỏe, ra nhiều hoa, đậu nhiều quả hơn. Khi cây cao tầm 20 – 30 cm nên vun gốc và ngắt ngọn cho cây phát triển nhánh, đến khi cây cao 40 – 50 nên bắc giàn cho cây leo. Từ khi trổ hoa được 5 ngày là có thể thu hoạch quả, thu hái lúc này quả sẽ ăn ngon ngọt hơn. Dưa chuột baby Hà Lan có thể chế biến nhiều món ăn rất mát như salad, ăn sống, ngâm dấm hoặc đắp mặt nạ làm đẹp da.

dua-baby2

Có thể bạn quan tâm

  • Hạt giống Rau mầm rau muống

    20,000 VNĐ

  • Hạt giống Rau mầm cải ngọt

    20,000 VNĐ

  • Hạt giống Rau mầm củ cải đỏ

    20,000 VNĐ