Hạt giống Củ cải đỏ

Mã sản phẩm: 755

25,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức
Thời vụ trồng: Tháng 8 – tháng 3 năm sau
Chiều cao cây: 15 – 20 cm
Thời gian thu hoạch: 25 – 30 ngày

Đặc điểm:

cu-cai-do4

Củ cải đỏ thuộc họ Cải, củ tròn nhỏ đồng đều, bóng, vỏ màu đỏ tươi trông rất đẹp mắt. Củ cải đỏ ruột trắng tinh, có vị ngọt mát, chứa nhiều vitamin A, vitamin C, sắt, kali, axit folic và khoáng chất có tác dụng giải độc tố cơ thể, tốt cho tim mạch và huyết áp, chống ung thư hiệu quả. Củ cải đỏ có thể dùng để chế biến canh hầm, salad, nấu bột cho trẻ em và nhiều món ngon khác. Hiện nay, củ cải đỏ được nhiều người ưa chuộng trồng tại nhà vừa có rau sạch vừa trang trí ngôi nhà thêm nhiều màu sắc.

cu-cai-do1

Củ cải đỏ rất dễ trồng, sinh trưởng và phát triển nhanh, kháng bệnh tốt. Củ cải đỏ là loại rau trồng ngắn ngày rất thích hợp trồng thùng xốp, chỉ khoảng 1 tháng cây đã cho thu hoạch. Củ cải đỏ có thể trồng quanh năm đối với khí hậu miền Nam, đối với khí hậu miền Bắc cây được trồng từ tháng 8 đến tháng 3 năm sau.

cu_cai_do5

Cách gieo trồng và chăm sóc Cây củ cải đỏ:

+ Gieo hạt: Đất trồng củ cải đỏ là đất tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng và thoát nước tốt. Để trồng củ cải đỏ hiệu quả trước khi gieo nên đánh rạch gieo hạt cây cách cây 5 – 7 cm/ 1 hạt. Sau khi gieo xong san phẳng đất che kín hạt, sau đó tưới nước làm ẩm, sau khoảng 5 – 7 ngày hạt sẽ nảy mầm.

cu-cai-do

+ Chăm sóc: Củ cải đỏ ưa ánh sáng nên trồng ở vị trí đủ ánh sáng để cây phát triển tốt nhất. Hàng ngày tưới đều đặn 1 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát để cây luôn đủ độ ẩm để hình thành củ. Sau 25 – 30 ngày chăm sóc cây đã có thể cho thu hoạch, thu hoạch khi củ trồi lên cao, vai củ tròn màu đỏ sậm.

cu-cai-do2

Có thể bạn quan tâm

  • Hạt giống Rau mầm rau muống

    20,000 VNĐ

  • Hạt giống Rau mầm cải ngọt

    20,000 VNĐ

  • Hạt giống Rau mầm củ cải đỏ

    20,000 VNĐ