Hạt giống Cà chua trái tim

Mã sản phẩm: 634

25,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Nga
Số lượng hạt: 30 hạt
Chiều cao cây: 65 -90 cm
Thời gian thu hoạch: 65 – 80 ngày

Đặc điểm:

Ca-chua-trai-tim3

Cà chua trái tim là một giống cà chua mới, quả hình trái tim đang được rất nhiều người yêu thích vì hình dáng độc lạ, được nhiều bà nội trợ quyết săn hạt giống cà chua này về trồng. Cà chua trái tim cho quả to nặng khoảng 250 – 400g/quả, đặc ruột, quả sai mọc thành chùm, thịt quả nổi tiếng ngon ngọt, vị rất ngon. Cà chua trái tim có thể chế biến nhiều món ăn, nước ép rất tốt cho cơ thể.

ca-chua-trai-tim6

Cà chua trái tim rất dễ trồng, có thể trồng quanh năm cho năng suất cao, có nhiều giá trị dinh dưỡng. Nhờ hình dáng đẹp mắt, giá mua hạt giống rẻ, cộng thêm việc gieo trồng chăm sóc không khác giống cà chua thông thường nên được rất nhiều khách hàng và nhà vườn yêu thích.

Ca-chua-trai-tim

Cách gieo trồng và chăm sóc Cà chua trái tim:

+ Gieo hạt: Cũng như cà chua thông thường, cà chua trái tim không kén đất có thể trồng trên các loại đất khác nhau, nhưng tốt nhất vẫn là đất giàu dinh dưỡng, tơi xốp, thoát nước tốt. Thời điểm mùa hè là thích hợp nhất để trồng cà chua, vì cây được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời cho quả thơm ngon hơn. Sau khi làm đất ta gieo hạt trực tiếp vào đất, phủ một lớp đất mỏng lên trên, tưới nước làm ẩm. Sau khoảng 5 – 7 ngày là hạt nảy mầm, để hạt nhanh nảy mầm hơn nên ngâm hạt với nước ấm khoảng 2 giờ đồng hồ trước khi gieo. Gieo hạt xong nên để chậu gieo nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Khi cây lên mầm cứng cáp thì cho ra ngoài nắng.

ca-chua-trai-tim8

+ Chăm sóc: Cà chua trái tim rất cần ánh sáng nên trồng nơi có đủ ánh sáng ít nhất 6 tiếng / 1 ngày, tưới cây hàng ngày cho cây đủ độ ẩm, không nên tưới quá nhiều dễ làm úng chết cây, khi cây ra hoa không nên tưới nên hoa dễ bị trôi phấn hoa làm giảm quá trình thụ phấn của cây.

Ca-chua-trai-tim1

Khi trồng cây con nên trồng cây với khoảng cách 25 – 35 cm để cây có độ thoáng để phát triển. Cây sắp ra hoa nên tưới thêm phân NPK để cây phát triển nhanh hơn, cho sai quả, quả to và ngọt hơn. Thu hái khi quả chín già, tránh làm tổn thương cây.

ca-chua-trai-tim4

Có thể bạn quan tâm

  • Hạt giống Rau mầm rau muống

    20,000 VNĐ

  • Hạt giống Rau mầm cải ngọt

    20,000 VNĐ

  • Hạt giống Rau mầm củ cải đỏ

    20,000 VNĐ