Hạt giống Cà chua bi vàng

Mã sản phẩm: 586

25,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức
Số lượng hạt: 30 hạt
Chiều cao cây: 60 – 70 cm
Thời gian thu hoạch: 65 – 70 ngày

Đặc điểm:

ca chua bi vang

Cà chua bi vàng là giống cây được lai tạo, quả có màu vàng hình dáng nhỏ như quả cherry, vị ngọt mát, mùi vị dễ ăn. Cà chua bi vàng có hàm lượng chất dinh dưỡng cao chứa nhiều sắt, phosphor, kali, vitamin B, folate. Cà chua bi vàng hiện nay được trồng nhiều tại các gia đình vì giá trị dinh dưỡng cao làm cảnh đẹp mắt, cây có thể trồng quanh năm và đạt chất lượng tốt nhất trong giai đoạn từ tháng 7 đến tháng 9 trong năm.

hat-giong-ca-chua-cherry-vang

Cách gieo trồng và chăm sóc Cà chua bi vàng:

+ Gieo hạt: Nên gieo hạt vào thời điểm tháng 7 đến tháng 9 là tốt nhất, cây cà chua bi vàng phù hợp với tất cả các loại đất nhưng tốt nhất là đất mùn xơ dừa hoặc đất trộn phân hữu cơ, có đặc điểm tơi xốp, thoát nước tốt. Có thể gieo hạt trực tiếp vào chậu hoặc thùng xốp, mật độ trồng 5 – 7 cm 1 hạt. Sau khi đất được làm mịn, gieo hạt lên trên, phủ một lớp đất mỏng, tưới nước làm ẩm, sau khi gieo nên để chậu nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Sau khoảng 5 -7 ngày hạt sẽ nảy mầm. Khi cây đã lên mầm cho ra ngoài nắng để cây phát triển.

cherry-vang-2

+ Chăm sóc: Cà chua bi vàng rất dễ chăm sóc chỉ cần trồng nơi đủ ánh sáng mặt trời là cây có thể phát triển khỏe mạnh. Hàng ngày tưới nước cho cây vào sáng sớm hoặc chiều mát, nếu thời tiết khô hanh thì tưới thêm nước cho cây. Khi cây được 5 cặp lá ngắt ngọn để cây phát triển thêm nhánh, cắm thêm que cho cây leo giàn. Khi cây sắp ra hoa nên bón thêm phân hữu cơ cho cây khỏe, ra quả nhiều, quả to và ngọt hơn. Nên thu hoạch quả vào sáng sớm khi quả chín vàng đều màu.

ca-chua-bi-vang4

Có thể bạn quan tâm

  • Hạt giống Rau mầm rau muống

    20,000 VNĐ

  • Hạt giống Rau mầm cải ngọt

    20,000 VNĐ

  • Hạt giống Rau mầm củ cải đỏ

    20,000 VNĐ