Hạt giống Cà chua bi LS 308 F1

Mã sản phẩm: 576

25,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Thái Lan
Số lượng hạt: 30 hạt
Chiều cao cây: 55 – 60 cm
Thời gian thu hoạch: 80 – 90 ngày

Đặc điểm:

ca chua bi dai

Cà chua bi LS 308 F1 hay còn có tên cà chua cherry là loài cà chua tròn nhỏ, hình dáng thon dài màu đỏ chót, thịt ngọt giòn. Cà chua cherry thường được dùng làm salad, nấu canh, xào, làm mứt, nước ép rất ngon.

ca-chua-bi-dai

Cà chua bi LS 308 F1 ưa sống ở vùng có khí hậu mát mẻ, thường được trồng vào vụ mát. Cà chua cherry có giá trị dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe con người nên được rất nhiều người ưa chuộng trồng vừa để ăn vừa làm trang trí cho ngôi nhà của mình.

hatgiongcachuabi dai

Cách gieo trồng và chăm sóc Cà chua bi LS 308 F1:

+ Gieo hạt: Trồng cà chua bi LS 308 F1 không quá khó, cây hay được trồng vào thời vụ mát nên được gieo hạt vào mùa thu hàng năm. Đất trồng cà chua là đất thịt có trộn thêm phân hữu cơ, tơi xốp, thoát nước tốt. Bạn có thể gieo bất kỳ vật dụng nào từ chậu cho đến thùng xốp. Trước khi gieo nên ngâm hạt với nước ấm 2 sôi 3 lạnh trong khoảng 2 giờ đồng hồ trước khi trồng. Khi ngâm hạt xong gieo thẳng xuống đất, phủ lớp đất mỏng lên trên, tưới nước làm ẩm. Nếu bạn muốn trồng thẳng vào chậu mà không cần bứng ra trồng thì gieo với mật độ 5 – 7 cm 1 hạt. Sau khoảng 7 – 10 ngày là hạt sẽ nảy mầm.

ca-chua-bi-dai3

+ Chăm sóc: Vị trí trồng lý tưởng của cây là nơi có đủ ánh sáng mặt trời, ít nhất là 6 tiếng/ 1 ngày. Cà chua trồng nơi nhiều ánh sáng có sức sống khỏe, cho quả thơm ngon và ngọt hơn. Trong quá trình chăm sóc nên tưới cây 1 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát, chỉ nên tưới đủ ẩm không nên tưới quá nhiều làm úng nước dễ chết cây, tránh tưới cây khi ánh nắng đang chiếu trực tiếp. Cần cắt tỉa cành lá để quả tiếp xúc tối đa với ánh sáng mặt trời giúp quả đẹp và ngon hơn. Khi cây sắp ra hoa nên bón phân NPK cho cây sai quả, quả to và ngọt hơn. Tránh thu hái quả quá sớm, để quả tự chín trên cây tới khi chuyển hết gần màu đỏ thì có thể thu hoạch.

ca chua bi dai 2

Có thể bạn quan tâm

  • Hạt giống Rau mầm rau muống

    20,000 VNĐ

  • Hạt giống Rau mầm cải ngọt

    20,000 VNĐ

  • Hạt giống Rau mầm củ cải đỏ

    20,000 VNĐ