Hạt giống cà chua bi IDYII F1

Mã sản phẩm: 568

25,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đức
Số lượng hạt: 30 hạt
Chiều cao cây: 55 – 60 cm
Thời gian thu hoạch: 60 -70 ngày

Đặc điểm:

hat giong ca chua bi

Cà chua bi IDYII F1 là loại cây rau ăn trái rất được ưa thích vì quả ngon và dễ chế biến. Cây có nguồn gốc từ Châu Âu được trồng rộng rãi khoảng 200 năm trước. Hiện nay cà chua bi đã được du nhập về Việt Nam được rất nhiều người ưa chuộng vì cây rất dễ chăm sóc cho ra quả quanh năm và không bị sâu bệnh.

Cà chua bi đỏ 4

Cà chua bi IDYII F1 quả tròn nhỏ, sai quả, khi chín có màu đỏ tươi, vị ngọt mát. Cây có thể phát triển ở bất cứ nơi đầu, chỉ cần bỏ một chút thời gian chăm sóc người trồng sẽ được hiệu quả như ý muốn. Cà chua bi hiện nay được nhiều trồng vào chậu, ban công thùng xốp vừa để ăn vừa làm cảnh cho căn nhà thêm đẹp mắt.

ca-chua-bi-tron1

Cách gieo trồng và chăm sóc Cà chua bi IDYII F1:

+ Gieo hạt: Cà chua bi IDYII F1 có thể trồng vào 4 vụ trong năm: vụ chính (tháng 2- 4), vụ sớm (tháng 7-8), vụ chính (tháng 9 – 10) và vụ muộn (tháng 11). Cà chua có thể trồng trên nhiều laoij đất khác nhau nhưng tốt nhất là đất có trộn phân hữu cơ, tơi xốp và thoát nước tốt. Trước khi gieo nên ngâm hạt với nước ấm 2 sôi 3 lạnh trong khoảng 2 – 3 tiếng trước khi trồng. Sau đó gieo thẳng vào đất, phủ một lớp đất mỏng lên trên, tưới nước làm ẩm. Sau 7 – 10 ngày là hạt nảy mầm.

ca-chua-bi-tron

+ Chăm sóc: Cà chua bi IDYII F1 là cây ưa ánh sáng, nên trồng cây ở nơi có đủ ánh sáng mặt trời ít nhất 6 tiếng/ 1 ngày. Khi cây con được 3 – 4 cặp lá, cao khoảng 10 cm khỏe mạnh thì bứng cây ra trồng, chú ý tránh làm đứt rễ cây. Sau khi trồng để chậu nơi thoáng gió tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Để cây cứng cáp thì đem ra ngoài ánh sáng. Khi cây sắp ra hoa nên bón phân NPK cho cây để cây ra quả đều, to và đẹp hơn. Trong quá trình trồng không nên tưới quá nhiều nước chỉ đủ ẩm tránh ngập úng làm chết cây. Nên tỉa bớt nhánh và lá già cho cây thông thoáng, khỏe mạnh, cho nhiều hoa và đậu nhiều trái.

ca-chua-bi-tron2

Có thể bạn quan tâm

  • Hạt giống Rau mầm rau muống

    20,000 VNĐ

  • Hạt giống Rau mầm cải ngọt

    20,000 VNĐ

  • Hạt giống Rau mầm củ cải đỏ

    20,000 VNĐ